หม่อมปนัดดา เขียนขอบคุณ-อำลาตำแหน่งพ้น ครม.ประยุทธ์

หม่อมปนัดดา เขียนขอบคุณ-อำลาตำแหน่งพ้น ครม.ประยุทธ์

หม่อมปนัดดา เขียนขอบคุณ-อำลาตำแหน่งพ้น ครม.ประยุทธ์ เกี่ยวกับ ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หม่อมหลวงปนัดดา โพสต์เฟซบุ๊กบอกอำลาตำแหน่ง หลังไม่มีชื่ออยู่ใน ครม.ประยุทธ์ 5 พร้อมขอบคุณทุกสิ่งตลอดการปฏิบัติหน้าที่เป็นรัฐมนตรีช่วย

(25 พ.ย.) ภายหลังจากมีราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชโองการโปรดเกล้าฯ คำสั่งให้รัฐมนตรีพ้นจากตำแหน่งและแต่งตั้งรัฐมนตรี 16 ตำแหน่ง หรือถือว่าเป็นการประกาศคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา (ครม.ประยุทธ์ 5) ปรากฏว่าก็มีกระแสความเคลื่อนไหวจากข้าราชการและคณะทำงานที่ได้รับตำแหน่งและพ้นตำแหน่ง

โดยหนึ่งในนั้นก็คือ ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล ที่กลายเป็นเพียงอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เมื่อคืนนี้ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Panadda Diskul ระบุว่าความรู้สึกว่า "ขอบพระคุณทุกท่าน" พร้อมกับข้อความว่า

"กระผมภูมิใจที่ได้เป็นข้าราชการ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ กระผมมีความภาคภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นคนไทยใต้ร่มพระบารมี มีความสำนึกในบุญคุณอันใหญ่หลวงของแผ่นดินไทย ที่ได้รับราชการสนองพระเดชพระคุณด้วยความจงรักภักดีตราบจนเกษียณอายุราชการ กระผมขอกราบขอบพระคุณในความปรารถนาดีและจะขอรำลึกถึงน้ำใจไมตรีจิตอันดีงามของทุกท่านตลอดไป"

หลังจากข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้เข้ามาแสดงความขอบคุณและให้กำลังใจ ม.ล.ปนัดดา เป็นจำนวนมาก สำหรับการเสียสละทุ่มทำหน้าที่มาตลอดระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่ง

เรื่องล่าสุดของหมวด การเมือง

ดูหมวด การเมือง ทั้งหมด