กระแต อาร์สยาม ถ่ายคลิปติดดวงแก้วสีเขียว เชื่อปาฏิหาริย์ปู่พญานาค

S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เดินทางปฏิบัติธรรมที่วัดพระธาตุดวงแก้ว หรือพระธาตุดอยแก้วชัยมงคล อ.วังเหนือ จ.ลำปาง สำหรับลูกทุ่งสาวชื่อดัง "กระแต อาร์สยาม" ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์คลิปและภาพดวงไฟสีเขียวเข้ามาในกล้อง ซึ่งเชื่อเป็นปาฏิหาริย์ปู่พญานาค พร้อมระบุข้อความว่า

“แบบคลิป ชัดๆ เลยค่ะ แสงจากฟ้าส่องลงมาสวยมากและดวงแก้วลอยขึ้นมา มาถึงวัดก็เกิดปาฏิหาริย์เลยค่ะ ทุกคนเห็นเหมือนกันไหมคะ (โปรดใช้วิจารณญาณและความเชื่อส่วนบุคคล) แตและคณะมาบวช 5 วัน โดยตั้งใจรำถวายบวงสรวงปู่พญานาคที่วัดพระธาตุดวงแก้ว หรือพระธาตุดอยแก้วชัยมงคล พระธาตุศักดิ์สิทธิ์กว่า 700 ปีที่ชาวบ้านศรัทธามากๆ”

“พอเรามาถึงก็ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศสวยๆกัน แต่ไม่ได้คิดอะไรและไม่เคยรู้เรื่องดวงแก้วมาก่อน แต่พอกลับมาดูรูป ตกใจและขนลุกมากๆ โทรศัพท์ 4-5 เครื่องถ่ายติดหมด แต่อยู่คนละที่กันจะเป็นดวงแก้วกลมๆ สีมรกต สวยมาก ชัดมากๆ ถ่ายเป็นคลิปก็ยังเห็นค่ะ (คนที่นี่บอกว่า ทุกๆวันพระจะเห็นดวงแก้ว ลอยขึ้นมาบริเวณพระธาตุ จึงเป็นที่มาของชื่อวัดค่ะ)

วันที่ 23 ต.ค.นี้ แตจะรำถวายและเอาเงินกฐินทุกบาท ร่วมสร้างองค์พญานาคและบูรณะพระธาตุ สำหรับใครที่มีจิตศรัทธาที่อยากร่วมบุญใหญ่ สามารถร่วมบุญได้เลยนะคะ ก่อนวันที่ 22 ต.ค.นี้นะคะ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กระแต อาร์สยาม

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด