คุณปู่คุณย่าแห่งบ้านวรรธนะสิน คู่ชีวิตที่น่าเป็นแบบอย่าง

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หากพูดถึงถึงนามสกุล "วรรธนะสิน" เชื่อคนทั่วไปที่ได้ติดตามเพลงและอ่านข่าวสารในวงการบันเทิงต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่ความดังมีการส่งไม้ต่อกันรุ่นต่อรุ่นเลยทีเดียว

เริ่มตั้งแต่ โจ นูโว หรือ จิรายุส วรรธนะสิน ที่ออกผลงานเพลงมาให้แฟนๆ ได้รู้จักตัวตนและได้ฟังเพลงไพเพราะพร้อมกับเสียงร้องเท่ๆ ถือเป็นการเปิดตัวให้คนทั่วประเทศได้รู้จักกับนามสกุล "วรรธนะสิน" 

ตามมาด้วยน้องชายสายแร็พ เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังตามรอยพี่ชายมาติดๆ ทำให้คนรู้จักนามสกุล "วรรธนะสิน" เพิ่มขึ้นอีกเป็นทวีคูณ

จนมาถึงตอนนี้เป็นเจเนอเรชั่นรุ่นหลานแล้วกับหนุ่มๆ ทั้ง 3 เจ้า เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ลูกชายของ เจ เจตริน ที่ตอนนี้มีความฮิตฮอตปรอทแตกมาก ด้วยความหล่อบวกกับความสามารถของเด็กๆ ที่ทั้งร้องและเล่นดนตรีได้ จนเกิดกระแส "สะใภ้มโน" กันยกใหญ่ เรียกว่าสาวๆ ต่างมโนอยากใช้นามสกุล วรรธนะสิน กันเป็นแถว เป็นความดังต่อเนื่องที่ไม่มีคำว่าแผ่ว

และความสำเร็จที่เกิดขึ้นนั้นต้องมองกลับมาที่เบ้าหลอมทั้งสองที่เปี่ยมไปด้วยความรัก สร้างพิมพ์ได้ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพขอยกย่องและชื่นชม คุณพ่อเจริญ คุณแม่จิตรา วรรธนะสิน หรือ คุณปู่คุณย่าของหลาน 3 เจ้า ถือเป็นคู่ครองคู่ชีวิตตัวอย่างที่รักและดูแลกันมากกว่า 45 ปีแล้ว และยังมีภาพหวานๆ ออกมาให้เห็นเสมอ  

ล่าสุด คุณปู่คุณย่าจับมือกันไปเที่ยวต่างประเทศมุ้งมิ้งกันสองคน โดย แจน จิตติมา ลูกสาวคนโตได้โพสต์ภาพบอกเล่าเรื่องราวความน่ารักของสองท่านมาให้ได้ยิ้มๆ กัน 

ครอบครัววรรธนะสินถือเป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นและได้สร้างคนคุณภาพที่นำส่งความสุขให้คนทั้งประเทศด้วยเสียงเพลงมารุ่นต่อรุ่นโดยแท้จริง    

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!