ลุงวัย61 ถูกโจ๋ขี่จยย.เร่งเครื่องแซงพลาดล้ม พุ่งชนลุงดับคาที่

ลุงวัย61 ถูกโจ๋ขี่จยย.เร่งเครื่องแซงพลาดล้ม พุ่งชนลุงดับคาที่

ลุงวัย61 ถูกโจ๋ขี่จยย.เร่งเครื่องแซงพลาดล้ม พุ่งชนลุงดับคาที่ เกี่ยวกับ ชนลุง

Newsplus

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 24 ก.ย.60 ร.ต.ท.เอื้ออังกูร ชินโชติธีรนันท์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถจยย.2 คันชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณทางเข้าอนามัยโรงกระโจม ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย หมู่ 6 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่น สกู๊ปปี้ สีฟ้า-ขาว รถใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถล้อหน้าคดงอ ข้างตัวรถพบร่างของนายศรีสง่า อายุ 61 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ และใกล้กันพบรถคู่กรณีเป็นรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น MSX สีแดง ทะเบียน 4กฆ 1794 กทม ล้มคว่ำอยู่สภาพตัวรถพังเสียหายในส่วนของผู้ขับขี่เป็นชายวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.บางบัวทอง ไปก่อนหน้า

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของหน้าบ้านหลังหนึ่งตรงจุดเกิดเหตุสามารถจับภาพได้ในขณะที่รถ จยย.ฮอนด้า รุ่น MSX สีแดงกำลังเร่งเครื่องแซงรถจยย.และรถบรรทุกปูนโม้ที่อยู่ด้านหน้าและเกิดเสียหลักล้มในส่วนของตัวรถไถลไปกับพื้นถนน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่นายศรีสง่าขับรถจยย.สวนทางมาจึงทำให้ตัวรถทั้ง 2 คันพุ่งชนกันเป็นเหตุให้นายศรีสง่า เสียชีวิตดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้พร้อมทั้งได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐานจะทำการตรวจสอบหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง จากนั้นจึงมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด