สุดเฮี้ยน แว่วเสียงเด็กร้อง ก่อนพบซากทารกถูกฝังที่ศาลพ่อแก่

สุดเฮี้ยน แว่วเสียงเด็กร้อง ก่อนพบซากทารกถูกฝังที่ศาลพ่อแก่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 ก.ย.) สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุพบร่างทารก เพศชาย ถูกนำมาฝังไว้บริเวณหลังศาลพ่อแก่ บ้านทุ่งตาไกร ม.1 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบหลุมลึกประมาณ 30 เซนติเมตร ภายในหลุมมีร่างไร้วิญญาณของทารกเพศชาย อายุครรภ์ประมาณ 5-6 เดือน อยู่ในสภาพเนื้อตัวเปื้อนเลือด มีรกและสายสะดือติดอยู่ บริเวณปากหลุมพบธูปปักอยู่ 3 ดอก เจ้าหน้าที่จึงนำร่างทารกน้อยขึ้นจากหลุมก่อนเคลื่อนย้ายไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง

จากการสอบถาม น.ส.บัวพันธ์ อายุ 65 ปี ผู้ดูแลศาลพ่อแก่ เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีกลุ่มชายหญิงรวม 5 คน เดินทางมาที่ศาลพ่อแก่ ตนเองจึงสอบถามว่ามาทำอะไร ก็ได้คำตอบว่าจะนำเด็กมาฝังเนื่องจากหกล้มจนแท้ง ตนเองก็คิดว่าพูดเล่นก็ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งช่วงค่ำได้ยินเสียงเด็กร้องแว่วมาจากหลังศาลพ่อแก่ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบก็พบว่ามีคล้ายดินกลบอะไรไว้ จึงช่วยกันขุดก็พบร่างทารกดังกล่าวอยู่ก้นหลุมดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่สันฯษฐานว่าผู้ที่นำศพเด็กมาทิ้งน่าจะท้องโดยที่ยังไม่พร้อมจึงทำแท้งแล้วนำศพมาทิ้ง หวังให้อยู่เป็นบริวารของพ่อแก่ อย่างไรก็ตาม จะเร่งหาตัวพ่อแม่ใจร้ายมาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!