หนุ่มสหรัฐฯ กระโดดลงทะเลหนีตำรวจ แทบช็อกเจอฉลามว่ายน้ำตาม!

หนุ่มสหรัฐฯ กระโดดลงทะเลหนีตำรวจ แทบช็อกเจอฉลามว่ายน้ำตาม!
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มชาวสหรัฐฯ ต้องสงสัยมียาเสพติดในรถ กระโดดลงทะเล หนีตำรวจ แต่ดันเจอฉลามว่ายน้ำตาม ทำเอาปฏิบัติการไล่ล่าต้องเปลี่ยนเป็นการช่วยเหลือแทน

เว็บไซต์เดลี่เมล์รายงานว่า (31 ส.ค.) ซาชารี คิงสบิวรี (Zachary Kingsbury) วัยรุ่นชายชาวสหรัฐฯ วัย 20 ปีคนหนึ่ง หลังถูกตำรวจในรัฐนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐฯ เรียกจอดรถและพบต้องสงสัยมียาเสพติดอยู่ภายในรถ จึงตัดสินใจกระโดดลงมหาสมุทร เพื่อหลบหนีการจับกุมของตำรวจทันที แต่หลังจากกระโดดลงทะเลไปดันเจอฉลามว่ายน้ำตาม

ตำรวจกล่าวว่า หลังจากซาชารีว่ายน้ำหนีห่างจากฝั่งราว 1 กิโลเมตร จากปฏิบัติการไล่ล่าต้องเปลี่ยนเป็นการช่วยเหลือแทน เพราะภาพจากโดรนที่ทางตำรวจใช้ติดตามตัวเขาไป พบด้านหลังเขามีฉลามตัวหนึ่งว่ายน้ำตาม โดยอยู่ห่างจากเขาราว 10 เมตร ซึ่งทางตำรวจไม่ทราบแน่ชัดว่าเขารู้ตัวหรือไม่ว่าด้านหลังตนเองมีฉลามว่ายน้ำไล่ตามอยู่

ทั้งนี้ หลังจากหนุ่มต้องสงสัยรายดังกล่าวว่ายน้ำอยู่นาน 3 ชั่วโมง ตำรวจก็สามารถจับกุมตัวและช่วยเหลือเขาขึ้นมาจากน่านน้ำที่มีฉลามว่ายวนเวียนติดตามเขาอยู่ได้สำเร็จ

ปัจจุบันตำรวจตั้งข้อหาขัดขืนการจับกุม ขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ รวมทั้งมีอุปกรณ์และสารเสพติดเป็นเมแทมเฟตามีนและกัญชาในครอบครอง

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!