เจ เจตริน แจงชัด!! ภาพ เจ้านาย โผล่ในผับจนเกิดดราม่า

เจ เจตริน แจงชัด!! ภาพ เจ้านาย โผล่ในผับจนเกิดดราม่า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นร้อนซะแล้ว เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีภาพ "น้องเจ้านาย" ลูกชายคนโตของราชาเพลงแดนซ์เมืองไทย "เจ เจตริน" ขณะไปโผล่ในผับดังย่านทองหล่อถูกแชร์ในโลกโซเชียลฯ จนทำให้เกิดดราม่าตามมาว่า อายุของทายาทซุป'ตาร์ ถึงเกณฑ์ที่กฏหมายกำหนดแล้วเหรอ !?

โดยล่าสุดในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต "JDNA X - Tream Concert" นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ "เจ เจตริน" และลูกชาย "น้องเจ้านาย" ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงข้อสงสัยดังกล่าว ซึ่งทั้งคู่ระบุชัดเจนว่า...

เจ เจตริน - "ตลอดระยะเวลาการเป็นนักร้องของผม ซึ่งเจ้านายเขาก็มีพ่อเป็นนักร้อง ดังนั้นเขาก็จะติดตามผมไปทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตในโรงแรม งานอีเว้นท์ หรือคอนเสิร์ตกลางแจ้ง และยิ่งตอนนี้เขาเป็นเจ้านายคนละชั้นแล้วด้วย เขาก็จะได้เห็นว่าการทำงานมันเป็นยังไง ไม่ว่าจะเป็นงานเบื้องหน้า งานเบื้องหลัง แม้กระทั่งงานในห้องอัด คือผมก็จะพาเขาไปทุกที่"

"ซึ่งวันนั้นผมพาเขาไปที่ร้านของรุ่นพี่แถวๆ ทองหล่อ เป็นรุ่นพี่ที่สนิทกันมาก โดยลักณะของงานมันเป็นงานคอนเสิร์ตการกุศลจัดโดยตำรวจเพื่อนำเงินไปช่วยเรื่องการกุศลของเขา อีกอย่างด้านบนของผับมันเป็นโซนร้านอาหารด้วยนะ มันไม่ได้เป็นแค่ผับอย่่างเดียว และวันนั้นเจ้านายเขาก็ไม่ได้เดินเข้าไปในอณาเขตของผับเลย ผมให้เขาเข้าไปเหมือนเป็นแบ็คสเตจคนหนึ่ง คอยยืนดูการทำงานอยู่ตรงซอกหลังเวทีครับ"

"จริงๆ เรื่องนี้ผมระวังตลอดนะครับ เพราะเจ้านายเขาเพิ่งจะอายุ 16 ปี แต่อย่างครั้งนี้ที่พาไปก็เพราะเขาอยากไปดูการทำงานด้านหลังเวที เนื่องจากครั้งล่าสุดที่เราคุยกันเราคุยกันเรื่องอุปกรณ์การทำงาน ดังนั้นเขาก็เลยอยากจะไปทดสอบดูว่าอย่างนั้นอย่างนี้ดีหรือเปล่า ซึ่งเขาไม่ได้เข้าไปในโซนผับเลยครับไม่ต้องห่วง อีกอย่่างทุกอย่างอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ปกครองเพราะว่าเขาไปกับพ่อ"

เจ้านาย - "วันนั้นผมยืนอยู่ด้านหลังเวทีครับ ไม่ได้เดินเข้าไป เพราะอย่างที่คุณพ่อบอกคือมันไม่ถูกต้องไม่ถูกหมาย ดังนั้นเราไม่ทำอยู่แล้ว แต่อาจจะมีในโมเม้นต์ที่พี่ๆ บางคนเขามาขอถ่ายรูป มันก็เลยทำให้ติดบรรยากาศไป"

"ถามว่าข่าวต่างๆ มันทำให้การใช้ชีวิตของผมเปลี่ยนไปไหม เอ่อ...ทุกอย่างเหมือนเดิมครับ ผมยังใช้ชีวิตธรรมดา เป็นตัวของตัวเอง เป็นเด็กยกเครื่อง (หัวเราะ)"

เคลียร์ชัด! การทำงานของ เจ้านาย ไม่ได้รับงานร้องเพลงในผับในบาร์

เจ เจตริน - "เราไม่รับอยู่แล้วครับ ถึงจะให้รับตอนนี้มันก็ไม่เหมาะ เพราะเพลงคนละชั้นของเขาถ้าไปร้องในผับในบาร์ คือมันไม่ใช่ (หัวเราะ) อย่างที่บอกครับมันยังไม่ถึงเวลาไม่ว่าจะเรื่องของวัยวุฒิ ประสบการณ์การทำงาน หรือพลังต่างๆ ของเขามันยังไม่ไปถึงตรงนั้น แต่ซิงเกิ้ลนี้ของเขาที่เราทำออกมาก็เพราะเราอยากให้แฟนๆ ได้ฟังเพลงของเขา ได้ดูมิวสิควีดีโอของค่ายเรา เหตุผลมีแค่นี้เองครับค่ายเราชิวๆ และยืนยันว่ายังไม่มีนโยบายให้เจ้านายทัวร์คอนเสิร์ต อาจจะมีแค่มีตแอนด์กรี๊ดกลางวันเท่านั้น แต่กลางคืนไม่มีแน่นอน"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!