อภิสิทธิ์ ลงพื้นที่ตลาดนัดตึกซันทาวเวอร์

อภิสิทธิ์ ลงพื้นที่ตลาดนัดตึกซันทาวเวอร์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ช่วย นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี ผู้สมัคร ส.ส. เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร หาเสียงบริเวณตลาดนัดชั้นล่าง ตึกซันทาวเวอร์ ถนนวิภาวดี ซึ่งถือว่าได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ทั้งพ่อค้าแม่ค้า และพนักงาน โดยเฉพาะ พนักงานหญิงของบริษัทเอกชน ที่ส่งเสียงเชียร์พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมกันนี้ ยังขอถ่ายรูปและมอบดอกไม้ให้กับ นายอภิสิทธิ์ ทั้งนี้ นายอภิสิทธิ์ ได้กล่าวแนะนำตัวผู้สมัคร และขอคะแนนเสียงให้กับ นายอรรถวิชช์ พร้อมขอบคุณประชาชน ที่ร่วมฝ่าฟัน
วิกฤติของประเทศ ตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่ นายอภิสิทธิ์ เดินพบปะ ประชาชน ได้มีชายวัยกลางคน สวมเสื้อสีกรมท่า ยืนถือป้ายกระดาษสีแดง พร้อมเขียนด้วยข้อความหมึกสีดำว่า ดีแต่พูด พร้อมตะโกนว่า เบอร์ 1 ขณะที่ กองเชียร์ พรรคประชาธิปัตย์ ได้ตะโกนว่าเบอร์ 10 ทำให้เจ้าหน้าที่ ต้องรีบกั้นตัวออกไป เนื่องจากเกรงว่า จะเกิดความวุ่นวาย

อย่างไรก็ตามขณะที่นายอภิสิทธิ์ เดินพบปะประชาชน ใน ซ.ข้างตึกซันทาวเวอร์ มีเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวร้านหนึ่งคล้องพวงมาลัยสีแดงให้นายอภิสิทธิ์ ซึ่งนายอภิสิทธิ์ก็ได้รับคล้องมาโดยไม่มีเหตุการณ์วุ่นวายใดๆเกิดขึ้น