ญาติเปิดศึกเรื่องขายที่ วิ่งหนีตายไม่ทันถูกยิงด้านหลังดับ

ญาติเปิดศึกเรื่องขายที่ วิ่งหนีตายไม่ทันถูกยิงด้านหลังดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 ส.ค.) เมื่อเวลา 14.15 น. สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บริเวณคอกวัวของนายฉลวย ท้ายหมู่บ้านหนองตาคง ต.หัวทะเล อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา ที่เกิดเหตุพบศพนายประมอญ อายุ 40 ปี ถูกคนร้ายยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว จำนวนหลายนัดที่บริเวณแผ่นหลังและลำตัว สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ข้างคอกวัวเลือดไหลนอง

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายประมอญ ผู้ตายนั่งดื่มสุรากับนายฉลวย อายุ 48 ปี ที่บริเวณข้างคอกวัวท้ายหมู่บ้าน โดยทั้งสองคนเป็นญาติกันและเคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน เรื่องซื้อขายที่ดินขณะที่ทั้งสองคนดื่มสุราหมดไป 4 ขวด ได้เกิดมีปากเสียงกันอีก

นายฉลวยจึงได้ไปเอาปืนลูกซองยาวที่ซ่อนไว้ในรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน บย-9289 นครราชสีมา ที่ขับไปรับนายประมอญมายิง ขณะที่นายประมอญฯพยายามจะวิ่งหนีแต่หนีไม่พ้น ถูกยิงที่บริเวณหลังและศีรษะเสียชีวิตคารั้วคอกวัว

หลังก่อเหตุนายฉลวยได้ขับรถกลับไปที่บ้าน แล้วแจ้งกับลูกสาวว่าได้ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงนายประมอญเสียชีวิตแล้ว และทิ้งปืนลูกซองที่ใช้ก่อเหตุไว้ที่เบาะนั่งแค็ปด้านหลัง แล้วจอดทิ้งไว้ที่บ้านตัวเอง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจยึดอาวุธปืนลูกซองยาวและรถยนต์ที่นายฉลวยใช้ก่อเหตุ แล้ววิทยุสกัดจับนายฉลวยตามเส้นทางต่างๆ แต่จนถึงขณะนี้ก็ไม่สามารถจับกุมตัวได้