''ญารินดา'' จูบ ''เป้'' กลางเรือตกหมึก

''ญารินดา'' จูบ ''เป้'' กลางเรือตกหมึก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มาเล่นหนังครั้งแรก สาวแนวอย่าง นินา-ญารินดา บุนนาค ก็ต้องประเดิมโชว์ฝีมือการเล่นบทเลิฟซีน ด้วยการประกบปากจูบจริง กับ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ด้วย ในหนังรักซึ้งถึงลูกหลาน ความจำสั้น...แต่รักฉันยาว ของ ค่ายจีทีเอช

 

ฉากการจูบกันระหว่างเป้กับนินานั้นเกิดขึ้นบนเรือตกหมึก ผู้กำกับ สิน-ยงยุทธ ทองกองทุน ต้องการให้ภาพออกมาสวย ด้วยการยกกองไปถ่ายทำที่ จ.จันทบุรี เพื่อให้ได้บรรยากาศท้องฟ้ายามเย็นและยามรุ่งสางที่ถ่ายทำกันตั้งแต่บ่าย ๆ ไปจนถึงเช้าอีกวันเพื่อรอแสงแรกของพระอาทิตย์ ทำเอา 2 พระ-นาง ดื่มด่ำกับบรรยากาศทิวทัศน์อันสวยงาม ก่อนที่จะมาคร่ำเคร่งกับบทที่หลากหลายอารมณ์ ฉากนี้เป็นฉากต่อเนื่องกับฉากที่ เก่ง (เป้) กับฝ้าย (ญารินดา) ไปตามป้าสมพิศ (ศันสนีย์ วัฒนานุกูล) ที่หนีลูกไปอยู่กับลุงจำรัส (กฤษณ์ เศรษฐธำรง) และก่อนที่จะกลับกรุงเทพฯ เก่งเห็นฝ้ายเสียใจเพราะเพิ่งได้ยินว่าโอม แฟนเก่า กำลังจะแต่งงานใหม่ เลยอาสาพาฝ้ายไปนั่งเรือตกหมึก

 

การถ่ายทำในวันนั้นตรงกับวันเกิดของญารินดาพอดี แต่บทในค่ำคืนนั้นล้วนหลากหลายอารมณ์ ทั้งเศร้า ซึ้ง เสียใจ ขณะที่กำลังตกหมึกอยู่ฝ้ายเกิดอาการเมาเรือ เก่งเลยเอายาดองมาให้กิน แล้วบอกว่าแก้อาการเมาเรือได้ พอฝ้ายกินเข้าไปก็เลยเมา เลยพรั่งพรูอารมณ์โมโหต่อว่าแฟนเก่า พอฝ้ายเล่าเรื่องราวให้เก่งฟังเยอะ ๆ เก่งก็เกิดอารมณ์พาไปบอกรักฝ้ายบนเรือ ฝ้ายเลยจูบเก่งบนเรือ ด้วยความรู้สึกที่หลากหลายและไม่สามารถกลั่นออกมาเป็นคำพูดได้

 

ญารินดา เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า ฉากเมาแล้วเผลอเป็นอะไรที่เล่นยากมาก นินาต้องทำใจ ทำสมาธิอยู่นาน เพราะอารมณ์มันต่อเนื่องหลายฉากมาก เริ่มตั้งแต่เมาเรือ แล้วมาเมาเหล้า พอเมาเหล้าแล้วเกิดอาการโกรธแฟนเก่า โทรฯ ไปต่อว่าแฟน แล้วเป้ก็มาบอกรักอีก แล้วเราก็เมาระทวยอารมณ์พาไปเข้าไปจูบเขา พอจูบเสร็จรู้สึกเสียใจ ร้องไห้ออกมา เรียกว่าซีนเดียวมีทุกอารมณ์ ตอนแรกเครียดมากกลัวจะเล่นไม่ได้ โชคดีที่สนิทกับเป้ในระดับหนึ่ง ก่อนเข้าฉากเราจะไม่คุยกับเป้ เพราะกลัวเขาเขิน เกร็งแล้วไม่กล้าเล่น เลยปล่อยให้อารมณ์พาไปตามบท เพื่อจะได้ออกมาเป็นธรรมชาติ และเป็นการแสดงที่ตรงกับวันเกิดของนินา เป็นอะไรที่ประทับใจมาก ทีมงานเอาเค้กมาเบิร์ธเดย์ และได้เห็นท้องฟ้ายามเช้าที่แสงสวยมาก อากาศที่จันทบุรีดีมาก ทำให้ฉากนี้ออกมาถูกใจผู้กำกับ

 

ติดตามฉากรักซึ้งนี้ได้ใน ความจำสั้น...แต่รักฉันยาว 5 มี.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล