ตำรวจเชื่อผู้ก่อเหตุฆ่าทุบหัวสาวในห้องน้ำ เป็นคนในพื้นที่

ตำรวจเชื่อผู้ก่อเหตุฆ่าทุบหัวสาวในห้องน้ำ เป็นคนในพื้นที่
PPTV

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง สั่งชุดสอบสวนเร่งสอบปากคำพยานหลายปากเพื่อหาเบาะแสผู้ก่อเหตุฆ่าทุบหัวสาวใหญ่ ทิ้งศพในห้องน้ำของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง ตำรวจสันนิษฐานผู้ลงมือก่อเหตุฆาตกรรมน่าจะเป็นคนในพื้นที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุฆาตกรรม นางสาวลัดดา อายุ 33 ปี โดยถูกตีศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์จนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำโรงเรียนบ้านหนองคล้า หมู่ 7 ตำบลเขาวิเศษ อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง หลังพาลูกชายวัย 5 ขวบ มาเตะฟุตบอลที่สนามหญ้าของโรงเรียน

พล.ต.ต.สมพงษ์ ทองใบ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม โดยดูจากลักษณะศพและที่เกิดเหตุ ซึ่งตำรวจได้เรียกสอบพยาน 3-4 ปากแล้วแต่ยังไม่ได้เบาะแสหรือรายละเอียดเพิ่มเติมมากนักจึงกำชับชุดสืบสวนทั้งในและนอกเครื่องแบบเร่งหาเบาะแสเพื่อคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้น

ด้านตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดตรังและชุดสืบสวนตำรวจภูธรเขาวิเศษได้ลงพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งเมื่อวานนี้ โดยแนวทางการสืบสวน กำลังอยู่ระหว่างการรอผลตรวจชันสูตรศพถึงสาเหตุการตาย ส่วนผู้ตายกับสามีแยกกันอยู่ โดยฝ่ายชายไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด แต่หลังจากทราบว่าภรรยาเสียชีวิตก็กลับมาจัดการเรื่องงานศพ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ลงมือน่าจะเป็นคนในพื้นที่

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด