ไฮโซนวลพรรณ ซัด ป้อง ณวัฒน์

ไฮโซนวลพรรณ ซัด ป้อง ณวัฒน์

ยันไม่เคยรู้จักกัน ไม่ขำ ฉะพูดไม่รู้จักคิด ไม่ให้เกียรติผู้หญิง เจอเคลียร์แน่

 

ไฮโซคนดัง นวลพรรณ โอสถานนท์ แฟนเก่า นิกกี้ ธีระกล นายแบบแนวหวือหวา ให้สัมภาษณ์หลังตกเป็นข่าวเฝ้าพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ว่า ไม่รู้จักพระเอกรายนี้แต่อย่างใด ไม่เคยไปไหนด้วยกัน สาบานได้ เป็นผู้ชายที่หน้าตาก็ไม่ได้เข้าเกณฑ์อยู่แล้ว ยิ่งเจอคำพูดแบบนี้ยิ่งมั่นใจใหญ่เลยว่าไม่ใช่ ไม่พูดเรื่องสเป็คก็แล้วกัน เพียงแต่ไม่ได้สนใจมอง คนเราจะหล่อขั้นเทพแค่ไหน ถ้าไม่ได้อยู่ในสมองก็คือไม่ใช่

สาวสังคมคนดัง กล่าวด้วยว่า พอได้อ่านข่าวก็รู้สึกว่าเราโดนสองเด้ง หนึ่งคือโดนคนนั่งเทียนเขียนข่าวไม่มีมูลความจริงใดๆ ทั้งสิ้น สองคือสิ่งที่คุณป้องพูดออกมา นวลมองว่าเป็นอะไรที่ควรคิดก่อนที่จะพูด

"ที่มีนักข่าวถามถึงข่าวนวลกับคุณป้อง แล้วคุณป้องถามว่านวลไหน พอนักข่าวบอกว่านวล-นิกกี้ คุณป้องก็บอกว่านวลคงไม่สนใจเขาหรอก เพราะนิกกี้เขาตั้ง 9 นิ้ว ผมแค่ 8 นิ้วครึ่ง ซึ่งพอนวลได้อ่านประโยคนี้แล้วรู้สึกว่า คุณช่วยคิดสักนิดนึงก่อนพูดดีกว่ามั้ย ประเด็นแรกคือคุณไม่รู้จักเรา แล้วเราเป็นผู้หญิง ถ้าพูดถึงผู้หญิงแบบนี้มันไม่ให้เกียรติกันเลย ในฐานะที่คุณเป็นพระเอกขอให้คิดมากกว่านี้นิดนึง นวลรู้สึกว่าเราก็ไม่ได้รู้จักเขา แล้วเขาก็ไม่ได้รู้จักเรา แต่การที่มาพูดติดตลกแบบนี้นวลเป็นฝ่ายเสียนะ เพราะเราเป็นผู้หญิง สำหรับนวลถ้าเป็นคนที่ไม่รู้จักนวลจะไม่พูดถึงเลยเป็นการดีที่สุด"

เมื่อถามว่า หากมีโอกาสเจอป้องจะเข้าไปเคลียร์หรือไม่ นวลพรรณ กล่าวว่า "เคลียร์แน่นอนค่ะ นวลเป็นคนตรงๆ ถ้าเจอก็จะพูดแบบนี้แหละ ไม่ได้พูดแรงหรือพูดไม่ดี แต่ในฐานะที่เราอยู่ในสังคมเดียวกัน ขอให้คิดสักนิดก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับใครก็แล้วแต่ โดยเฉพาะคนที่คุณไม่รู้จัก"