ทำแผนฆ่าสาวใหญ่หมกสวนผลไม้ รับตีหัวก่อนข่มขืน

ทำแผนฆ่าสาวใหญ่หมกสวนผลไม้ รับตีหัวก่อนข่มขืน

ทำแผนฆ่าสาวใหญ่หมกสวนผลไม้ รับตีหัวก่อนข่มขืน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตำรวจภูธรเขาคิชฌกูฏ นำตัวผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนสาวใหญ่วัย 41 ปี แถลงข่าว ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พ.ต.อ.อภิชาติ ไชยบุญเรือง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาคิชฌกูฏ ได้นำตัว นายเพ็ชร อายุ 65 ปี ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืน น.ส.พันทิพา อายุ 41 ปี ภายในบ้านพักกลางสวนผลไม้ อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา มาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน

พร้อมกับมีการนำตัวผู้ต้องหารายนี้ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งการทำแผนประกอบคำรับสารภาพในครั้งนี้ทาง ตำรวจภูธรเขาคิชฌกูฏ ได้มีการจัดกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยให้กับผู้ต้องหารายนี้อย่างเข้มงวด

เบื้องต้น นายเพ็ชร ผู้ต้องหารายนี้ ให้การยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่าเป็นคนลงมือฆ่า น.ส.พันทิพา จริง โดยผู้ต้องหาให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนเองและผู้ตายได้นั่งดื่มสุรากันอยู่ภายในบ้านพัก ก่อนที่ทั้ง 2 คน จะมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง

ประกอบกับ นายเพ็ชร ผู้ต้องหารายนี้เมาสุรา และอยากมีเพศสัมพันธ์ ทำให้ น.ส.พันทิพา ได้มีการปฏิเสธ จึงเกิดบันดาลโทสะไปคว้าท่อนไม้ไผ่ที่อยู่ข้างบ้านมาตีที่ศีรษะน.ส.พันทิพา จนแน่นิ่งไป ก่อนที่จะทำการลงมือข่มขืน และหลบหนีกลับภูมิลำเนาที่ จ.ศรีสะเกษ ไป

 ซึ่ง นายเพ็ชร ให้การว่า ตนเองไม่มีเจตนาที่จะฆ่า น.ส.พันทิพา ให้ตาย สาเหตุที่ทำไปเพราะเมาสุราและเกิดความโมโหที่ น.ส.พันทิพา ไม่ยอมให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย และหลังจากที่ นายเพ็ชร ได้หลบหนีไปที่ภูมิลำเนา จ.ศรีสะเกษ

ทางตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี จึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน และได้ขออนุมัติศาลจังหวัดจันทบุรีออกหมายจับ และได้ประสานไปยัง ตำรวจภูธรปรางค์กู่ ที่เป็นเจ้าของพื้นที่ที่ นายเพ็ชร อาศัยอยู่เข้าดำเนินการจับกุม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook