ขรก.เกษียณวัย 71 ปี ยิงคนขับรถตู้ดับ ลั่นศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย

ขรก.เกษียณวัย 71 ปี ยิงคนขับรถตู้ดับ ลั่นศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (13 มิ.ย.) เมื่อเวลา 22.30 น. เจ้าหน้าที่รับแจ้งมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 3 นัด เสียชีวิตภายในรถตู้ส่วนบุคคล ภายในซอยประดิพัทธ์ 21 เขตจตุจักร เบื้องต้นจากการตรวจสอบทราบชื่อคือ นายสุพจน์ อายุ 29 ปี อาชีพขับรถตู้รับจ้าง ถูกยิงที่ศีรษะ กระพุ้งแก้ม และลำตัวด้านซ้าย ใกล้บริเวณศพพบปลอกกระสุนตกอยู่ 3 ปลอก

จากการสอบสวน พยานผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุทราบว่าผู้เสียชีวิตเพิ่งกลับจากไปทำบุญที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และมานั่งดื่มสุราอยู่หน้าจุดเกิดเหตุกับเพื่อนเมื่อช่วงหัวค่ำ จากนั้นเห็นว่ามีการพูดคุยกับชายคนหนึ่งและมีปากเสียงกัน ก่อนจะถูกยิงเสียชีวิต

ซึ่งหลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ยืนยันว่าเคยเห็นคนที่ก่อเหตุ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกันกับคนร้าย โดยชายคนดังกล่าวเป็นอดีตข้าราชการเกษียณอายุ ซึ่งเข้ามาติดพันแฟนสาวของผู้เสียชีวิต เคยหาซื้อข้าวของเครื่องใช้มาให้บ่อยครั้ง ที่ผ่านมาเคยเตือนเรื่องนี้กับแฟนสาวผู้เสียชีวิตแล้วให้ระวังตัวอย่าไปยุ่งเกี่ยว แต่ยังเห็นชายคนดังกล่าวคอยซื้อของมาให้อย่างสม่ำเสมอ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วคือนายสงคราม ข้าราชการเกษียณ อายุ 71 ปี โดยผู้ก่อเหตุยินยอมให้เจ้าหน้าที่นำตัวมาทำแผนที่เกิดเหตุ พร้อมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหาว่าเป็นคนก่อเหตุจริง โดยระบุว่าเรื่องของศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย ซึ่งหลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่คุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สน.บุคคโล ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!