โอลิมปิก 2020

แม่วัยใสทิ้งศพทารกลงขยะ อ้างไม่รู้ตัวว่าท้อง จู่ๆ ลูกทะลัก

แม่วัยใสทิ้งศพทารกลงขยะ อ้างไม่รู้ตัวว่าท้อง จู่ๆ ลูกทะลัก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เจอตัวแล้ว แม่วัยรุ่นทิ้งศพทารกลงขยะหอพัก เป็นนักศึกษาฝึกงานโรงงาน อ้างตั้งท้องไม่รู้ตัว กินยาลดความอ้วนจนลูกทะลัก

(17 พ.ค.) เมื่อเวลา 16.30 น.  ความคืบหน้ากรณีพบศพทารก เพศหญิง อายุครรภ์ 7-8 เดือน ร่างกายสมบูรณ์ ถูกทิ้งในถังขยะ หน้าหอพักแห่งหนึ่งในเขตอุตสาหกรรมสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สภาพศพถูกห่อด้วยเสื้อช็อปนักศึกษา สถาบันการศึกษาอาชีวแห่งหนึ่ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน

ล่าสุด พ.ต.อ.ยงยศ พลเดช ผู้กำกับ สภ.มะเริง อ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า ตำรวจได้สืบสวนจนรู้ตัวแม่ของเด็กทารกแล้ว เป็นนักศึกษาฝึกงานในระบบทวิภาคีโรงงานแห่งหนึ่ง เขตอุตสาหกรรม อายุ 17 ปี ซึ่งตั้งท้องโดยไม่รู้ตัว จนถูกเพื่อนๆ ทักว่า อ้วนขึ้น ด้วยความที่รักสวยรักงาม จึงซื้อยาลดความอ้วนมารับประทาน ติดต่อกันกว่า 2 เดือน

กระทั่งวันเกิดเหตุเมื่อ 3 วันก่อน มีอาการปวดท้องและเข้าห้องน้ำบ่อยครั้ง จนเกิดเหตุเด็กในท้องทะลักออกมา สภาพที่เสียชีวิตแล้ว ด้วยความตื่นตกใจ จึงนำร่างเด็กห่อด้วยเสื้อช็อปนักศึกษาฝึกงานไปทิ้งถังขยะ ก่อนจะมีคนงานมาเก็บขยะพบศพในสภาพเน่าเหม็นในช่วงเช้า

อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ กับนักศึกษาสาวคนดังกล่าว เนื่องจากหลังเกิดเหตุมีอาการตกเลือดมาก จึงนอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล อาการยังไม่ดีขึ้น อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด หลังจากหายดีแล้วจะได้เรียกตัวมาสอบสวน เพื่อพิจารณาฐานความผิดที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ศพทารก