รวบแล้ว! ผัวโหดแทงเมียจับยัดท้ายรถ อ้างไม่ตั้งใจทำถึงตาย
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/443/2218862/cfvbfg.jpgรวบแล้ว! ผัวโหดแทงเมียจับยัดท้ายรถ อ้างไม่ตั้งใจทำถึงตาย

รวบแล้ว! ผัวโหดแทงเมียจับยัดท้ายรถ อ้างไม่ตั้งใจทำถึงตาย

แชร์เรื่องนี้
google ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google

จากกรณี นายณรงค์ อายุ 40 ปี อดีตสามีที่ก่อเหตุแทงอดีตภรรยา นางสาวสุนันทา อายุ 38 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วจับยัดท้ายรถเก๋ง ทิ้งริมถนนในเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 7 พ.ค. ที่ผ่านมา โชคดีมีคนมาพบและช่วยเหลือจนรอดชีวิต

โดยหลังจากก่อเหตุ นายณรงค์ ได้หลบหนีเข้ามาในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งล่าสุด (12 พ.ค.) มีรายงานว่าตำรวจกองปราบปราม สามารถจับกุมตัวได้แล้วในพื้นที่เขตลาดกระบัง

เบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ระบุว่า ตนอยู่กินกับภรรยามา 20 กว่าปี มีลูก 3 คน แต่เพิ่งแยกกันอยู่ได้ 2 เดือน นายณรงค์อ้างว่าก่อนเกิดเหตุทะเลาะกันเพราะฝ่ายหญิงขอไปมีผู้ชายคนใหม่ ที่ทำลงไปเพราะความหึงหวงและบันดาลโทสะ ไม่ได้ตั้งใจแทงให้ตาย แต่จับไปยัดท้ายรถเพราะกลัวความผิด  

หลังสอบสวน ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่าและนำตัวไปยังกองปราบปราม เพื่อรอชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสุราษฎร์ธานี มารับตัวกลับไปดำเนินคดีต่อไป

อ่านข่าว : สุดโหด! สาวถูกแฟนเก่าแทงสาหัส จับยัดท้ายรถปล่อยตายช้าๆ

ขอขอบคุณ

ภาพ :อีจัน