ตุลย์ ตุลยเทพ โพสต์เปิดใจครั้งแรก ยอมรับกำลังคุย หญิง รฐา

ตุลย์ ตุลยเทพ โพสต์เปิดใจครั้งแรก ยอมรับกำลังคุย หญิง รฐา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

 

กลายเป็นที่จับตามองของหลายๆคน สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง “หญิง รฐา โพธิ์งาม” กับหนุ่มนักธุรกิจ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา เนื่องจากฝ่ายชายเป็น (อดีต) สามีของ ดีเจเหมียว อัจฉริยา สินรัชตานันท์ และก่อนหน้านี้ยังไม่มีข่าวว่าทั้งคู่หย่าร้างหรือแยกทางกันออกมาอย่างเป็นทางการ ทำให้ถูกตั้งข้อสังเกตว่า หญิง เป็นมือที่สามทำให้ความรักของ ตุลย์-เหมียว ต้องจบลงด้วยการแยกทางหรือไม่

ต่อมาทั้ง ดีเจเหมียว ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า หญิง รฐา ไม่ใช่มือที่สาม เพราะทั้งตุลย์และเหมียวเลิกรากันมาก่อนแล้ว ซึ่งล่าสุด ตุลย์ ตุลยเทพ ก็ได้โพสต์เปิดใจครั้งแรกหลังจากที่มีกระแสข่าว...

โดยตุลย์ ยืนยันว่า ตนและเหมียวได้แยกทางกันแล้ว ซึ่งสาเหตุของการแยกทางในครั้งนี้นั้นมาจากปัญหาของคน 2 คน หลังจากที่ได้คุยกันและเห็นตรงกันว่าต่างคนก็ควรเดินไปตามเป้าหมายของตัวเองโดยไม่อยากฝืนใครคนใดคนหนึ่ง จึงตัดสินใจแยกทางกัน แต่ยังคงความเป็นเพื่อน เป็นกัลยาณมิตรต่อกัน

"ส่วนเรื่องของน้องหญิง เพื่อนที่สนิทจะรู้กันอยู่แล้วว่าเรารู้จักกันมานานแล้วเพราะมีเพื่อนกลุ่มเดียวกัน แต่ได้ห่างหายกันไปหลังจากที่ผมแต่งงาน ซึ่งเพื่อนๆจะเข้าใจว่าถ้าผมมีแฟนแล้วจะหายไปจากวงโคจร และในปัจจุบันหลังจากการแยกทาง ผมก็มีเวลาที่จะได้อยู่กับเพื่อนมากขึ้น เพื่อนๆก็เข้าใจและพร้อมที่จะเป็นที่พึ่งพา จึงเป็นสาเหตุให้ผมได้กลับมาคุยกับน้องหญิงอีกครั้งหนึ่ง"