เผยภาพวงจรปิดคู่รักฝรั่ง คนในข่าวพลอดรักริมหาดเกาะสมุย

เผยภาพวงจรปิดคู่รักฝรั่ง คนในข่าวพลอดรักริมหาดเกาะสมุย

เผยภาพวงจรปิดคู่รักฝรั่ง คนในข่าวพลอดรักริมหาดเกาะสมุย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้ากรณีที่มีคนคนนำคลิปภาพพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของชาวต่างชาติ ที่มีการพลอดรักกันริมถนนชายหาด หน้าทอน อ.อ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อวานนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คนสมุยไม่ปลื้ม คู่รักฝรั่งเปิดฉากรักริมถนนหาดหน้าทอน

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (9 พ.ค.) พ.ต.อ.ไพฑูรย์ กระจะจ่าง ผกก.สภ.เกาะสมุย ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามคู่รักชาวต่างชาติคู่นี้  ซึ่งจากการสืบสวนเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปตรวจสอบที่โรงแรมซึ่งตั้งอยู่ ต.อ่างทอง และพบว่าเป็นโรงแรมที่พักพักที่คู่รักดังกล่าว โดยเข้าพักเมื่อวันที่ 7 พ.ค. ที่ผ่านมา และอยู่จากจุดที่คู่รักดังกล่าวไปพรอดรักกันประมาณ 100 เมตร 

โดยทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกับพนักงานโรงแรมทราบชื่อ นายพอลเคร์โปร์ อายุ 28 สัญชาติสเปน ส่วนหญิงสาวชาวต่างชาติยังไม่ทราบชื่อ ซึ่งจากการสอบถามพนักงานทราบว่า นายพอลเคร์โปร์ ยังไม่ได้มีการเช็คเอาท์ออกจากโรงแรมดังกล่าว แต่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ในห้องพัก เนื่องจากทั้ง 2 คน ได้ออกจากที่พักไปช่วงเช้า แต่ยังไม่ได้กลับเข้ามา 

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงแรมพบว่าทั้ง 2 คน เป็นคนคนเดียวกันที่ไปร่วมรักริมชายหาดหน้าทอน ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางกำลังไว้ที่โรงแรมดังกล่าว เพื่อให้ทั้ง 2 คนกลับมา และได้กระจ่ายกำลังกันออกติดตาม เพื่อเร่งนำตัวทั้ง 2 คน มาดำเนินการตามกฎหมาย​