ปชช.ทยอยต่อแถวเข้ากราบพระบรมศพไม่ขาดสาย

ประชาชนทยอยต่อแถวเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ไม่ขาดสายแม้อากาศร้อนจัด - เจ้าหน้าที่ติดตั้งจุดเติมน้ำดื่มตลอดเส้นทาง
บรรยากาศที่ท้องสนามหลวง และพระบรมมหาราชวัง ล่าสุด ขณะนี้มีประชาชน นักเรียน และนักศึกษา ทั้งในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด ได้ทยอยเดินทางมาต่อคิวเพื่อเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง อย่างไม่ขาดสาย แม้อากาศจะร้อนจัดก็ตาม โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการติดตั้งจุดเติมน้ำดื่มไว้บริการประชาชน ตลอดเส้นทาง
ขณะที่ ด้านมาตรการในการรักษาความปลอดภัยนั้น ยังคงมีเจ้าหน้าตำรวจ ประจำจุดคัดกรอง เพื่อตรวจวัตถุต้องสงสัย และป้องกันผู้ไม่หวังดีเข้ามาก่อเหตุในพื้นที่
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะปิดจุดคัดกรองบริเวณท้องสนามหลวงในเวลา 21.00 น. ตามปกติ และทางสำนักพระราชวัง จะเปิดให้ประชาชนได้เข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพ จนกว่าจะครบทุกคน เพื่อไม่ให้มีประชาชนตกค้าง