สุดท้ายก็มา จอย รินลณี ร่วมยินดี อาเล็ก เปิดร้านอาหาร

สุดท้ายก็มา จอย รินลณี ร่วมยินดี อาเล็ก เปิดร้านอาหาร

สุดท้ายก็มา จอย รินลณี ร่วมยินดี อาเล็ก เปิดร้านอาหาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ได้ฤกษ์ดีเปิดร้านอาหาร Monster Beef ย่านซอยสุคันธสวัสดิ์ 30 อย่างเป็นทางการสำหรับพระเอกหน้าตี๋ อาเล็ก ธีรเดช ที่เจ้าตัวได้หุ้นกับเพื่อนนอกวงการกับการสร้างร้านนี้ขึ้นมา กว่า 3 เดือนแล้วที่เปิดตัวให้นักกินที่ชอบแบบปิ้งย่าง อาเล็ก บอกว่าเสียงตอบรับเป็นอย่างดี 

และวันนี้มีเพื่อนนักแสดงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ เกรท วรินทร, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน ภูภูมิ และที่หลายคนจับตามองว่าสาวคน (เคย) สนิทอย่าง จอย รินลณี จะมาร่วมยินดีด้วยหรือเปล่า แต่สุดท้ายยังไงก็มา จอย มาพร้อมกับเพื่อนซี้ เต๋อ ฉันทวิชช์  พร้อมกับให้สัมภาษณ์ร่วมเฟรมด้วยเป็นครั้งแรก

จอย รินลณี : วันนี้ถ่ายรายการเปรี้ยวปากถ่ายสองเทปเลยมาช้าไปหน่อย แต่ยังไงต้องมาร่วมแสดงความยินดีอยู่แล้ว ถือเป็นก้าวแรกก้าวสำคัญของคนที่เรารู้จัก แสดงความยินดีด้วยจริงๆ ค่ะ คนรุ่นใหม่ทำธุรกิจย่อมประสบความสำเร็จเร็วอยู่แล้ว

เต๋อ ฉันทวิชช์ : ยินดีกับเล็กด้วย เพราะเล็กเป็นคนทุ่มเทอยู่แล้วเชื่อว่าประสบความสำเร็จแน่นอนครับ 

อาเล็ก: ดีใจครับที่พี่จอยมา ดีใจที่พี่เต๋อมาครับ เป็นคนเพื่อนในวงการน้อยวันนี้ทุกคนมาร่วมแสดงความยินดีก็ต้องขอบคุณด้วยครับ

จอย รินลณี : เรื่องรูปถ่ายไปทะเลคือเราไปคนละที่ จอยไปกับที่บ้านค่ะ ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ยังมอบความรู้สึกดีๆ ให้ ทำรูปให้จอยเห็นแล้วน่ารักดีค่ะ  ได้เจอเล็กล่าสุดเมื่อวันไหว้ครูที่ผ่านมาค่ะ 

หลายคนจับตามองว่าวันนี้ จอย จะมาหรือเปล่า ซึ่ง จอย ได้ตอบแบบขำขำว่า วันนี้เลยต้องชวนเต๋อมาด้วย  เรียกว่าเฮกันไปทั้งวงสัมภาษณ์ 

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ สุดท้ายก็มา จอย รินลณี ร่วมยินดี อาเล็ก เปิดร้านอาหาร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล