สาวรถหรูเซ็งตำรวจโบก โวยดังลั่น "เบื่อมากประเทศไทย"

สาวรถหรูเซ็งตำรวจโบก โวยดังลั่น "เบื่อมากประเทศไทย"

กลายเป็นคลิปดังประจำวัน สาวขับเก๋งเปิดประทุน ไม่พอใจที่ตำรวจโบกเรียกเป่าแอลกอฮอล์ ย้อนถามกลับ "ผับจะเปิดทำไม" พร้อมลั่นเซ็งๆ เบื่อประเทศไทย

(4 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจคลิปวิดีโอหญิงสาวบนรถหรูเปิดประทุนคันหนึ่ง ตะโกนตำหนิต่อว่าอย่างไม่พอใจ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจโบกเรียกตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ พร้อมกับวลีที่ว่า "เบื่อมากประเทศไทย"

เพจเฟซุบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 แต่แชร์คลิปของหญิงสาวขับรถสปอร์ตคันหรู แบบเปิดประทุน กำลังต่อว่าโต้เถียงอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งด่านตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ ฝ่ายเจ้าหน้าที่อธิบายว่า ไม่ได้ห้ามดื่ม แต่ดื่มแล้วก็ห้ามขับ ทำให้อีกฝ่ายถามกลับว่า แล้วจะเปิดผับทำไม?

หญิงสาวทั้ง 2 คนบนรถสปอร์ต ยังโวยวายต่อไปอีกว่า ประเทศนี้อะไรกันนักหนา จะขับรถไปกินข้าวต้มก็ยังมารบกวน พร้อมกับยอมรับว่าดื่มแอลกฮอล์มานิดหน่อย ทำไมประเทศนี้ถึงมีปัญหาเยอะ และปิดท้ายว่า "เบื่อมากเลยประเทศไทย"

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามจะพูดคุยกับหญิงสาวอย่างใจเย็น ชี้แจงข้อกฎหมายและเชิญให้ตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ตามกฎเกณฑ์ โดยคลิปดังกล่าวถูกแชร์เผยแพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!