'มิน' เคลียร์ดราม่าร้านผัดไทย แค่เข้าใจผิด ปัดอวดรวยขึ้น ฮ. หรูเที่ยวดูไบ

'มิน' เคลียร์ดราม่าร้านผัดไทย แค่เข้าใจผิด ปัดอวดรวยขึ้น ฮ. หรูเที่ยวดูไบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มีเรื่องให้ต้องเคลียร์อีกแล้วสำหรับสาว มิน พีชญา ล่าสุดโดนกระแสดราม่าเมื่อมีชาวโซเชียลได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่ไปทานอาหารในร้านผัดไทยชื่อดังว่า "ดาราชื่อย่อ ม พชญ มาทานผัดไทยกะผู้ชาย มีลูกค้ายกกล้องขึ้น "แอบถ่ายเหรอคะ ลบไหมคะ ลบด้วยนะคะ" แถมทำน้ำหกลงพื้น กระเด็นโดนโต๊ะข้างๆ แล้วเฉย"

ซึ่งต่อมามีทวิตเตอร์ที่ระบุว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวของสาวมิน ทวิตตอบกลับไปว่า ถ้าคนที่กล่าวถึงคือ น้องมิน ให้ติดต่อกลับตามเบอร์ที่ให้ไว้ และการโพสต์ถึงผู้อื่นในทางเสียหายสามารถเอาผิดทางกฎหมายได้ หากยังไม่ลบข้อความจะดำเนินคดีทางกฎหมาย และไม่นานข้อความทวิตดังกล่าวก็ถูกลบหายไป

นอกจากนั้น ยังมีกระแสมาอีกว่าเจ้าตัวอวดรวยถึงขนาดเหมาเฮลิคอปเตอร์เที่ยวดูไบกันเลยทีเดียว เจอเจ้าตัวออกมาเผยว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิดกันเราชินแล้วก็โอเพ่นมากๆ วันนั้นแทบจะเรียกน้องเค้ามาถ่ายรูปด้วย แต่คนที่พูดคือคนที่อยู่ในเหตุการณ์ แต่ไม่เห็นอะไรเลย ไม่ใช่น้องคนนั้น

"ไม่ได้เคลียร์แต่ผู้จัดการเคลียร์แล้ว ไม่คิดจะเอาเรื่องอีกฝ่ายเป็นแค่เด็กน้อย ส่วนดราม่าไปดูไบเพราะอวดรวย เราก็โพสต์รูปในพื้นที่ของเราและก็ไม่ได้เขียนอะไรน่าเกลียดเลย จริงๆ การขึ้นเฮลิคอปเตอร์ก็ไม่ได้แพงอย่างที่ทุกคนคิด คนมองเราแพงก็ยังดีกว่ามองว่าเราถูกนะ" สาวมินกล่าว