ล้างภาพเมืองพัทยา ต้อนจับสาวผิวสีค้าประเวณีได้เพียบ
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/435/2177554/news08.jpgล้างภาพเมืองพัทยา ต้อนจับสาวผิวสีค้าประเวณีได้เพียบ

ล้างภาพเมืองพัทยา ต้อนจับสาวผิวสีค้าประเวณีได้เพียบ

2017-03-03T08:36:08+07:00
แชร์เรื่องนี้

ตำรวจพัทยาลุยวอล์คกิ้งสตรีท กวาดล้างจับ "สาวผิวสี" ลอบค้าประเวณี ทำภาพลักษณ์เมืองเสียหาย พบเป็นมาจากทวีปแอฟริกา

(3 มี.ค.) เมื่อเวลา 03.00 น. พ.ต.ต.เนติธรณ์ รัตนสุชานันท์ สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่อาสา ลุยตรวจป้องกันปรบปรามกวาดล้างการลักลอบค้าประเวณีในย่านสถานบันเทิงวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ โดยได้นำกำลังเดินเท้าตรวจสอบ ซึ่งสามารถจับกุมหญิงสาวสัญชาติมาดากัสก้าและอูกันดา 39 ราย

ทั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในมาตรการกวาดล้างการลักลอบค้าประเวณีอย่างเข้มงวด เพื่อกู้ภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวระดับนานาชาติให้ดีขึ้น โดยกำลังเจ้าหน้าที่ได้ทำการเข้าตรวจสอบกลุ่มชาวต่างชาติที่มีท่าทีต้องสงสัยว่ามีการลักลอบค้าประเวณี จึงได้ควบคุมตัวทั้งหมดมาจัดทำประวัติบุคคล

พร้อมทั้งตรวจสอบพาสปอร์ตของหญิงสาวชาวต่างประเทศ หากพบว่าผู้ใดเข้ามาโดยไม่ถูกต้องและกระทำผิดกฎหมายก็จะทำการจับกุมดำเนินคดี พร้อมยืนยันว่าจะออกปฏิบัติทุกวันเพื่อเป็นการป้องกันและกวาดล้างจนกว่าการลักลอบค้าประเวณีอย่างจริงจัง

ทางด้านเจ้าหน้าที่กล่าวว่าหญิงสาวต่างชาติที่จับกุมได้ส่วนใหญ่จะเป็น ชาวมาดากัสก้าและอูกันดา ถือหนังสือเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวอย่างถูกต้องโดยแต่แอบแฝงทำการค้าประเวณีให้กับชาวต่างชาติที่มีรสนิยม

จากการสอบสวนส่วนใหญ่จะให้การไม่ค่อยตรง มักชอบอ้างเป็นชาติอื่น ซึ่งเดินทางมาท่องเที่ยวเมืองไทยเท่านั้น แต่ทางเจ้าหน้าทีได้คอยเฝ้าดูพฤติกรรม จนทราบว่ามักทำการลักลอบค้าประเวณีในย่านวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ และตามแนวชายหาดพัทยา ทำภาพลักษณ์ของเมืองเสียหาย

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ล้างภาพเมืองพัทยา ต้อนจับสาวผิวสีค้าประเวณีได้เพียบ