มิว เล็งอัพไซส์!! หลังถูกถ่ายภาพจุกหลุดแต่แบนเวอร์

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ไปร่วมเดินแบบให้กับนักปั้นมือทอง “เอ ศุภชัย” แต่นางเอกสาว มิว ลักษณ์นารา เกิดประสบปัญหาโชว์เต้นบัลเล่ต์กลางเวทีแล้วชุดเกาะอกที่ใส่ไหลลงมาจนเห็นซิลิโคนที่แปะอยู่ด้านใน จนถูกแชะภาพออกมาว่อนทั่วโลกโซเชียล

ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ มิว ลักษณ์นารา จึงไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น โดยเจ้าตัวยอมรับผิดว่าเป็นความผิดพลาดทางเทคนิคของตัวเองที่เซฟไม่ดีเอง พร้อมยอมรับเห็นภาพแล้วแอบเสียเซลฟ์เพราะเธอเป็นคนไม่มีหน้าอก จึงแพลนปรึกษาหมอและเคลียร์คิวขึ้นเขียงอัพไซส์ทันที

ถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น?
“มันเป็นความผิดพลาดทางเทคนิคของตัวมิวเองเลยค่ะ คือตอนลองชุดตอนแรกมันพอดีเพราะตอนลองใส่ยกทรงปกติ แต่พอจะขึ้นแสดงก็เปลี่ยนเป็นผ้าอีกตัวที่มันลื่นๆ บวกกับซับในที่มันก็ลื่นด้วย”

ตอนอยู่บนเวทีเรารู้สึกตัวไหมว่าผ้าไหลลงมาแล้ว?
“ไม่รู้เลยค่ะ เล่นจนเสร็จพอเข้าไปข้างหลังเวทีพวกพี่สไตล์ลิสมาบอกว่า มิวหนูทำอะไรลงไปลูก หนูก็งงว่าหนูทำอะไรเหรอคะ เพราะยังไม่รู้เรื่องเลย”

เห็นภาพแล้วหรือยัง?
“เห็นแล้วๆ ก็ตลกอ่ะ มันไม่ได้ช็อก แต่ตกใจว่าเราไม่มีขนาดนี้เลยเหรอ ขนาดโดนแอบถ่ายยังไม่เห็นมีอะไรเลย ตลกดี (หัวเราะ)”

เราไม่ได้ซีเรียสใช่ไหม?
“ไม่ค่ะ คือต้องบอกก่อนเลยว่ามิวเป็นคนรู้ตัวเองดีอยู่แล้วว่าไม่มีหน้าอก การแปะซิลิโคลก็เป็นเรื่องดีแล้ว เห็นซิลิโคลยังดีกว่าของจริงนะ”

เสียเซล์ฟไหม?
“ก็มีนิดนึงค่ะ อย่างที่บอกมันเป็นความรู้สึกที่พอเห็นแล้วมันไม่มีจริงๆ เหรอ ขนาดชุดยังหลุดเลย ทั้งๆ ที่วัดมาพอดีกับตัวมิวแล้วแท้ๆ ยังหลุดได้”

ต่อไปเราต้องเซฟตัวเองเพิ่มขึ้นยังไงบ้าง?
“จะเซฟยังไงเหรอคะ ก็ทำเลย จบ (หัวเราะ) ไปอัพเลย จะได้รู้เรื่องรู้ราวกันไป”

แสดงว่ามีแพลนจะไปอัพไซส์เพิ่ม?
“จริงๆ แอบคิดนะ พอวันนั้นไดเห็นภาพแล้วรู้สึกว่าถ้าไม่มีขนาดนี้ก็ไปทำดีกว่าไหมมิว ทำเหอะจะได้จบๆ ซึ่งผู้ใหญ่หลายคนก็บอกเหมือนกันว่าไปทำก็ดี เวลาใส่ชุดมันไม่มีเลยจริงๆ ถ้าไปทำมาใส่ชุดอะไรจะได้ดูสวยขึ้น”

เราได้ปรึกษาครอบครัวหรือยัง?
“ก็ได้ปรึกษาคุณแม่แล้วค่ะ ถามว่าถ้าไปทำหน้าอกจะเป็นอะไรไหม คุณแม่ก็บอกยังจะไปทำอีกเหรอ เพราะท่านไม่ค่อยชอบให้ยุ่งอะไรแบบนี้ แต่เราว่าก็คงต้องทำแหละเพราะไปหาแนวร่วมสุดฤทธิ์ พยายามไปถามคนนู้นคนนี้ มีแต่คนบอกว่าไปทำเถอะ แต่มิวก็คงต้องขอศึกษาก่อน อาจไม่ทำใหญ่มาก เอาแค่ให้พอดี”

คิดไว้ไหมจะไปทำเมื่อไหร่?
“ก็คงเอาให้หมดช่วงเรียน และช่วงถ่ายละครไปก่อนค่ะ เพราะตอนนี้ยังถ่ายละครอยู่”

เพราะเหตุการณ์นี้เลยทำให้เราตัดสินใจอัพไซส์ง่ายขึ้นกว่าเดิมไหม?
“ก็คงง่ายขึ้นนะคะ ตอนแรกบอกไว้ก่อนเลยว่าไม่ได้อยากจะทำ เพราะชอบหน้าอกเล็กๆ ของตัวเอง เวลาใส่ชุดอะไรก็ดูไม่โป๊ แต่พอมาคำนึงถึงตัวเองที่ต้องอยู่ในวงการ ชุดที่เป็นเกาะอกก็เยอะ ถ้ามีไว้ก็ดีกว่า”

กลัวว่าทำแล้วจะเกิดเอฟเฟคกับตัวเราไหม?
“เรื่องไม่ธรรมชาติเหรอ ก็อย่างที่บอกค่ะต้องใช้เวลาศึกษา ของปรึกษาแพทย์ก่อนให้เป็นเรื่องเป็นราว”

ทำมาแล้วจะเปลี่ยนแนวเป็นสาวเซ็กซี่เลยไหม?
“อย่างที่บอกหนูคงทำไม่เยอะหรอกค่ะ ทำให้มันพอดีกับตัวเอง ส่วนจะเซ็กซี่ไหมก็ยังไม่รู้เหมือนกัน ก็ตามวัยไปเรื่อยๆ เนอะ”