หนองคาย-เปิดตัวร้านเพชรอัญมณีเสริมท่องเที่ยว

หนองคาย-เปิดตัวร้านเพชรอัญมณีเสริมท่องเที่ยว

หนองคาย-เปิดตัวร้านเพชรอัญมณีเสริมท่องเที่ยว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ภาคธุรกิจเปิดตัวร้านเครื่องเพชรและอัญมณี กลางเมืองหนองคาย ส่งเสริมภาคธุรกิจท่องเที่ยวครบวงจร

ณ โรงแรมอัศวรรณ  อ.เมืองหนองคาย  นายประสงค์  คงเคารพธรรม  รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย  เป็นประธานในพิธีเปิดงาน Grand Opening NAVARA GEMS  (นวรา เจมส์) ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเครื่องเพชร  และอัญมณี  แห่งใหม่ของ จังหวัดหนองคาย  โดยนายวรากร  เจียรเสริมสิน  นักธุรกิจด้านสถานบันเทิง,  สมาชิกหอการค้าหนองคาย   และสมาชิกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม จังหวัดหนองคาย  เป็นผู้บริหาร

นายประสงค์   กล่าวว่า  เป็นโอกาสอันดีที่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลง  และการเจริญเติบโตด้านธุรกิจของ จังหวัดหนองคาย  ซึ่งการเปิดตัวร้านอัญมณีถือเป็นตัวชี้วัดของภาคธุรกิจใน จังหวัดหนองคาย  ได้เป็นอย่างดี  อีกทั้งร้านแห่งนี้  ได้เปิดตัวในศูนย์กลางธุรกิจของ จังหวัดหนองคาย  ทั้งห้างสรรพสินค้า  โรงแรม  และใกล้กับศูนย์ราชการจังหวัด ถือได้ว่าเป็นแหล่ง One Stop Shopingของคนหนองคายและนักท่องเที่ยว  และไม่ต้องเดินทางไกลไปยังต่างจังหวัด  พร้อมเชิญชวนชาวหนองคายอุดหนุนภาคธุรกิจของ จังหวัดหนองคายด้วย

ด้านนายวรากร  กล่าวว่า การเปิดตัว  NAVARA GEMS  ในครั้งนี้  ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ชื่นชอบความงดงามของเครื่องเพชรและอัญมณี  ที่ไม่ต้องเดินทางไปเลือกซื้อมาเป็นจ้าของยังต่างจังหวัด  ซึ่งทาง  NAVARA GEMS ได้คัดสรรมาให้ชาวหนองคายและนักท่องเที่ยวแล้ว  ขณะเดียวกันก็ยังเป็นการส่งเสริมในภาคธุรกิจด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดหนองคายอีกทางหนึ่งด้วย



แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล