หัวหินสุดเถื่อน! หนุ่มถูกล่าทำร้าย-หนีเข้าซอยตัน โดนแทงพรุน

หัวหินสุดเถื่อน! หนุ่มถูกล่าทำร้าย-หนีเข้าซอยตัน โดนแทงพรุน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มหัวหินวิ่งหนีกลุ่มวัยรุ่นที่มาทำร้าย หลังจากกลับจากเที่ยวสถานบันเทิง แต่พลาดวิ่งหนีเข้าไปในซอยตัน ถูกรุมแทง 10 แผล เสียชีวิตท้ายซอย

(24 ธ.ค.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.สมิทธ์ เพชรประดิษฐ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หัวหิน รับแจ้ง มีเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันที่ตลาดฉัตรศิลา เขตเทศบาลเมืองหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีผู้เสียชีวิต จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาและประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างหัวหินธรรมสถานรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นซอยตันภายในตลาดฉัตรศิลา เจ้าหน้าที่พบชายสวมเสื้อแขนสั้นสีเขียวขี้ม้า กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน นอนตะแคงจมกองเลือด 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายภานุมาศ หรือ เจ อายุ 20 ปี ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่หน้าอก 3 แผล ท้องซ้าย 1 แผล ชายโครงด้านหลังซ้าย 1 แผล แขนซ้าย 2 แผล และบริเวณศรีษะมีแผลฉีกขาดอีก 3 แผล รวม 10 แผลเสียชีวิตที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบนาทีก่อนเกิดเหตุเห็นว่า นายเจ ผู้เสียชีวิต กับ นายณัฐพร อายุ 20 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต กำลังวิ่งหนีกลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งมากันประมาณ 5 คน โดยวิ่งหนีเข้ามาที่ตลาดฉัตรศิลาซึ่งเป็นตลาดที่มีทางเชื่อมออกทางตลาดโต้รุ่งหัวหิน แต่นายเจกลับวิ่งหนีเข้าไปในซอยตันจึงทำให้หนีไม่รอด โดนรุมทำร้ายจนเสียชีวิตดังกล่าว

นายณัฐพร ให้การว่า ตนกับเพื่อนประมาณ 6 คนได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองหัวหิน กระทั่งสถานบันเทิงปิด ตนกับนายเจได้เดินมาขึ้นรถจักรยานยนต์ ส่วนเพื่อนที่เหลือได้เดินไปขึ้นรถยนต์ ขณะกำลังจะขับรถจักรยานยนต์ออกจากสถานบันเทิง จู่ๆ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งได้เดินเข้ามาหาเรื่องแล้วเตะเข้าที่กลางหลังของตน ทำให้ต้องรีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนี แต่ไม่พ้นกลับมาเจอกันที่กลางตลาดโต้รุ่งอีก

ตนกับนายเจจึงทิ้งจักรยานยนต์แล้ววิ่งหนีเข้าไปในตลาดฉัตรศิลา ตนวิ่งออกไปอีกทาง เมื่อหันมาไม่พบเพื่อน จนย้อนกลับมาพบว่าถูกรุมทำร้ายจนเสียชีวิตบริเวณซอยตันของตลาดแล้ว

ฃพ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สภ.หัวหิน ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและสั่งการให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดอีกครั้ง จึงพบว่า ผู้ตาย ได้พยายามต่อสู้โดยหยิบอาวุธขวานในที่เกิดเหตุต่อสู้กับกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คน พบมี 1 คน ถูกฟันเข้าที่แขน จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ประสานกับตรวจสอบโรงพยาบาลต่างๆในพื้นที่

กระทั่งพบมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลหัวหิน ทราบชื่อคือ นายนิติพล อายุ 19 ปี ถูกของมีคมฟันเข้าที่ต้นแขนด้านขวาเป็นแผลฉกรรจ์ จึงรีบเดินทางไปสอบสวนนายนิติพลทันทีเพื่อตรวจสอบดูว่าใช่กลุ่มที่ก่อเหตุหรือไม่และหาความเชื่อมโยงกับกลุ่มคนร้าย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วว่าเป็นกลุ่มใดและบุลคลใดที่เป็นคนลงมือก่อเหตุบ้าง โดยจะเร่งติดตามผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีต่อไป