ตูน บอดี้สแลม วิ่งมุ่งหน้า รพ.บางสะพาน วันนี้ต้องถึงที่หมาย

ตูน บอดี้สแลม วิ่งมุ่งหน้า รพ.บางสะพาน วันนี้ต้องถึงที่หมาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วันสุดท้ายของการวิ่ง "ตูน บอดี้สแลม" ออกสตาร์ทตั้งแต่เช้ามืด มุ่งหน้าโรงพยาบาลบางสะพาน ยอดบริจาคทะลุ 50 ล้าน ยอดประมูลรองเท้าวิ่งเฉียดล้าน

(10 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องหนุ่ม "ตูน บอดี้สแลม" ยังคงออกวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ อยู่ต่อไป โดยในวันนี้ตั้งเป้าหมายเป็นวันสุดท้ายของกิจกรรม เพื่อมุ่งหน้าถึงจุดหมายปลายทางที่โรงพยาบาลบางสะพาน

ตั้งแต่เช้ามืดที่ผ่านมา ตูน บอดี้สแลม ได้เริ่มสตาร์ทออกวิ่งจากหน่วยบริการประชาชนบ้านอ่างทอง อ.ทับสะแก ซึ่งเหลือเส้นทางอีกระยะราวๆ 40 กิโลเมตร ก่อนจะถึงที่หมาย ท่ามความเป็นห่วงอาการบาดเจ็บที่เอ็นขา คาดว่าน่าจะวิ่งถึงโรงพยาบาลบางสะพานในช่วงเย็นวันนี้ตามลำดับ

สำหรับในวันนี้ก็ยังคงมีเพื่อนศิลปินและประชาชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น วุฒิ มือเบส วง Parata โอ อนุชิต, พล, แฮค, ยักษ์, วงแคลช และ แจ็ค แฟนฉัน สำหรับยอดการบริจาคในโครงการดังกล่าว ล่าสุดทะลุเกิน 50 ล้านบาทแล้ว

ขณะเดียวกันในเฟซบุ๊กเพจ Bodyslamband ก็ได้มีการอัพเดทราคาประมูลรองเท้าวิ่งของ ตูน บอดี้สแลม เป็นรองเท้าไนกี้ เจ้ารุ่งอรุณ คู่เดียวในโลก ที่ออกแบบมาใช้สวมใส่วิ่งในครั้งนี้ โดยหลังจากเปิดให้ประมูลตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา จากราคาเริ่มต้น 9,999 บาท ล่าสุดราคาพุ่งไปถึง 999,999 บาท และจะมีการปิดการประมูลในช่วงเย็นวันนี้ เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลบางสะพานอีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!