ตร.บุกบ้านสาวคลิปดัง ทุบตีลูกสาวสุดโหด ชาวบ้านทนดูไม่ไหว

ตร.บุกบ้านสาวคลิปดัง ทุบตีลูกสาวสุดโหด ชาวบ้านทนดูไม่ไหว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจบุกตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง หลังตกเป็นข่าวอื้อฉาว คลิปหญิงสาวทำร้ายลูก ตบตีอย่างทารุณ เพื่อนบ้านถ่ายคลิปแฉ เพราะสุดทนจริงๆ

(4 ธ.ค.) จากกรณีที่โลกออนไลน์ให้ความสนใจ คลิปภาพหญิงสาวคนหนึ่งกำลังทำโทษเด็กหญิงอย่างทารุณกรรม ภายในบ้านหลังหนึ่ง ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงพบเห็นมาหลายคนและรู้สึกทนไม่ไหวกับพฤติกรรมเช่นนี้ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่และให้การช่วยเหลือเด็กแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ได้เข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง ย่านถนนกิ่งแก้ว หลังตกเป็นข่าวจากคลิปวิดีโอที่ถูกแชร์ส่งต่อเพื่อขอความช่วยเหลือเมื่อวานนี้ (3 ธ.ค.) เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สังคมและพัฒนาความมั่นคงมนุษย์ฯ พร้อมกับมูลนิธิปวีณา หงสกุล ได้เข้าดูแลกรณีเช่นเดียวกัน

ขณะที่หญิงสาวที่ทำร้ายเด็กนั้น ได้รับการยืนยันว่าเป็นแม่ของเด็ก โดยให้การอ้างว่า ลูกที่ทุบตีนั้นเป็นแฝดคนน้อง เนื่องจากไม่ค่อยพูดจาและเรียนรู้ช้ากว่าแฝดคนพี่ ทำให้ต้องตีสั่งสอนลูกเท่านั้น ไม่ได้ระบายอารมณ์ใดๆ ตามที่ถูกกล่าวหา

สำหรับกรณีดังกล่าวสืบเนื่องจากคลิปวิดีโอที่มีการแชร์อย่างแพร่หลาย เจ้าของคลิประบุว่า ภาพหญิงสาวทุบตีลูกเกิดขึ้นบ่อยครั้ง โดยในคลิปล่าสุดที่เผยแพร่ออกไป ดูเหมือนว่าเด็กจะถูกกระทำหนักกว่าครั้งอื่นๆ ที่เคยเห็นมา บ้านหลังดังกล่าวมีเด็กฝาแฝดอาศัยอยู่ เจ้าของคลิปยังบอกว่า คาดว่าน่าจะมีปัญหากับแฟนหนุ่ม เพราะเคยพาดพึงอยู่บ่อยๆ ก่อนจะมาลงที่ลูก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!