แม่โพสต์อาลัย ส.ต.ต.ปะทะแก๊งยาบ้าดับ "หลับให้สบายไม่ต้องห่วงแม่"

แม่โพสต์อาลัย ส.ต.ต.ปะทะแก๊งยาบ้าดับ "หลับให้สบายไม่ต้องห่วงแม่"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(30 พ.ย.) พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ช่วงค่ำวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมา ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แม่แตง ได้ร่วมกันล่อซื้อยาบ้าจากเอเย่นต์ยาเสพติด สามี-ภรรยา ชาวเขาเผ่าลีซอ บ้านศรีดงเย็น อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ โดยขับรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีบรอนด์ นำยาบ้ามาส่งยังจุดนัดพบ บริเวณสามแยกบายพาสถนนสายแม่มาลัย - ปาย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ 

โดยระหว่างจับกุมปรากฏว่า ฝ่ายชายได้ลงจากรถก่อนชักปืนยิงต่อสู้ก่อนวิ่งหลบหนีเข้าป่าละเมาะ โดยกระสุนเจาะร่าง ส.ต.ต.ศิรยุทธ น้อยอรุณ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.กัลยาณิวัฒนา จว.เชียงใหม่ ช่วยราชการชุด ปส.ภ.จว.เชียงใหม่ บาดเจ็บสาหัสก่อนไปเสียชีวิตที่รพ.แม่แตง ขณะที่ฝ่ายหญิงรีบขับรถหลบหนีไปจากพื้นที่ในทันที เบื้องต้นตำรวจยังคงปิดล้อมจุดเกิดเหตุ ก่อนวางแผนปูพรมค้นละเอียดในตอนรุ่งเช้า ซึ่งจะได้สืบหาตัวคู่สามี-ภรรยาชาวเขารายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

มีรายงานเพิ่มเติมว่า ที่เฟซบุ๊ก ฝน ฐิติรัตน์ มารดาของ ส.ต.ต.ศิริยุทธ ได้โพสต์อาลัยลูกชายที่จากไปว่า “แม่เชื่อว่าลูกทำดีที่สุดแล้ว หลับให้สบายนะไม่ต้องห่วงแม่ #แก้วแก่นต๋าของแม่” และ “ลูกของแม่เป็นคนดี ตายในหน้าที่ ลูกไม่ได้เป็นขยะสังคม เป็นลูกที่น่ารักของแม่เสมอ ไม่ต้องห่วงแม่นะคนดี หลับนะลูกแม่จะห่มผ้าให้ลูกจะได้ไม่หนาว”

นอกจากนี้ เพื่อนๆ ของ ส.ต.ต.ศิรยุทธ ต่างก็โพสต์ข้อความแสดงความอาลัย และเสียใจต่อการจากไปของตำรวจดีๆ ผู้เป็นที่รักของทุกคนรอบข้าง 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!