ศรีวราห์ชี้บึ้มปัตตานีใช้พาหนะเดียวกับ7จ.ภาคใต้

ศรีวราห์ชี้บึ้มปัตตานีใช้พาหนะเดียวกับ7จ.ภาคใต้

ศรีวราห์ชี้บึ้มปัตตานีใช้พาหนะเดียวกับ7จ.ภาคใต้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

'พล.ต.อ.ศรีวราห์' ยืนยัน ระเบิดปัตตานี ใช้พาหนะคันเดียวกับเหตุระเบิด 7 จังหวัดภาคใต้ แต่ไม่ชัดว่าบุคคลก่อเหตุคนเดียวกันหรือไม่ เร่งรวบรวมหลักฐาน

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผย ถึงเหตุระเบิดหลายจุดในจังหวัดปัตตานี หลังมีการข่าวว่าผู้ต้องหาที่ก่อเหตุมีความเชื่อมโยงกับเหตุระเบิดที่ 7 จังหวัดภาคใต้ตอนบน เมื่อเดือนสิงหาคม ว่า เบื้องต้นแนวทางสืบสวนพบว่า มีการใช้ยานพาหนะคันเดียวกันในการก่อเหตุ แต่ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่ ซึ่งทางคดียังไม่พบหลักฐาน

โดย พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้กำชับและเน้นย้ำศูนย์ปฏิบัติการตำรวจชายแดนภาคใต้ หรือ ศชต. ให้รวบรวมหลักฐานครบถ้วนเพื่อออกหมายจับคนร้าย ขณะที่มูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุ ไม่สามารถตอบได้เช่นกัน เพราะจากการขยายผลผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัวในแต่ละครั้ง ผู้ต้องหาเป็นเพียงระดับปฏิบัติการเท่านั้น และไม่ได้ให้การซัดทอดถึงผู้บงการใหญ่


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล