ยิ่งลักษณ์ขอศาลเลื่อนเบิกความคดีข้าว

ยิ่งลักษณ์ขอศาลเลื่อนเบิกความคดีข้าว

ยิ่งลักษณ์ขอศาลเลื่อนเบิกความคดีข้าว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

'ยิ่งลักษณ์' ทักทายประชาชน-รับดอกไม้ก่อนเดินทางกลับ พร้อมขออนุญาตศาลฯ เลื่อนเบิกความไปนัดหน้า หลังพยานไม่สามารถขึ้นศาลฯ ได้

บรรยากาศที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ล่าสุด นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมทีมทนาย ได้เดินทางกลับแล้ว ภายหลังจากที่ไม่สามารถทำการสืบพยานจำเลยนัดที่ 6 คดีโครงการรับจำนำข้าว เพราะ นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พยานของวันนี้ ไม่สามารถเดินทางมาได้ จึงได้ขออนุญาตศาลเลื่อนเบิกความไปนัดหน้า เนื่องจากมารดาของ นายกิตติรัตน์ 
ไม่สบาย โดยทนายจำเลย จะแถลงให้ศาลทราบ วันที่ 18 พ.ย.นี้ เพื่อกำหนดวันนัดเบิกความในนัดต่อไป นั่นคือ วันที่ 7 และ 21 กรกฎาคม 2560


ทั้งนี้ ก่อนที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เดินทางกลับ ก็ได้ทักทายกับประชาชน โดยประชาชนได้มอบดอกไม้ เพื่อให้กำลังใจ พร้อมปรบมือ และตะโกนบอก "นายกปู สู้ๆ"


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล