ผัวเมียตั้งใจไปวัดทอดกฐิน ถูกถล่มยิงเอ็ม 16 ตายระหว่างทาง

ผัวเมียตั้งใจไปวัดทอดกฐิน ถูกถล่มยิงเอ็ม 16 ตายระหว่างทาง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(30 ต.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. เกิดเหตุยิงกันตายที่บริเวณริมถนนบ้านชุมแสง ม.2 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน กม-3042 นครศรีธรรมราช สภาพพังยับเยินตกอยู่ในคูข้างถนน ด้านในพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ คือ นายปัญญา แก้วจำรัส อายุ 42 ปี และ นางสมทรง เทพทอง อายุ 46 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเอ็ม 16 โดยพบปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 จำนวน 5 ปลอกตกอยู่บนถนน

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายปัญญา ผู้เสียชีวิต ได้ขับรถมาจากบ้านพร้อมกับนางสมทรง โดยจะไปทำบุญทอดกฐินที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.ท่าศาลา เมื่อขับรถมาถึงจุดที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายขับรถยนต์กระบะตามมาประกบและใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 ยิงใส่ผู้ตายโดยได้ไล่ยิงมาเป็นระยะทางเกือบ 100 เมตร ก่อนที่รถผู้ตายจะเสียหลักพลัดตกลงข้างทาง จนเสียชีวิตดังกล่าว 

สำหรับนายปัญญา เป็นคนสนิทของนักการเมืองท้องถิ่นคนดังคนหนึ่งใน อ.ท่าศาลา ปัจจุบันประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้าง โดยได้เลิกรากับภรรยาหลายปีก่อนจะมาอยู่กินกับนางสมทรงซึ่งเป็นช่างเสริมสวยใน อ.ท่าศาลา สำหรับสาเหตุนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ ขัดแย้งเกี่ยวกับธุรกิจหรือชู้สาว ซึ่งจะทำการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!