กกต.แจกลองกอง-สิ่งของปชช.แสดงความอาลัย

กกต.แจกลองกอง-สิ่งของปชช.แสดงความอาลัย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


คณะกรรมการการเลือกตั้ง แจก 'ลองกอง-สิ่งของ' แก่ประชาชนที่เดินทางไปร่วมแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา รองเลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง รักษาการแทนเลขาธิการ คณะกรรมการการเลือกตั้ง เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ร่วมกับสมาคมแห่งสถาบันพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้ง ได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้ตั้งจุดให้บริการประชาชนที่เดินทางไปร่วมแสดงความอาลัยโดยจะแจกผลไม้ลองกอง ซึ่งเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมผลผลิตทางการเกษตรของเกษตรกรชาวภาคใต้และแจกสิ่งของอื่น ๆ เพื่อเป็นการสนองแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณท้องสนามหลวง เต็นท์ที่ 32 เยื้องประตูทางเข้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมี รศ.สมชัย ศรีสุทธิยากร กรรมการการเลือกตั้ง ร่วมกิจกรรมในวันดังกล่าวเวลา 13.00 - 16.00 น. พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงานของสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง และสมาคมแห่งสถาบันพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้ง และกำหนดจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 30 วัน

ทั้งนี้ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ได้เชิญชวนผู้บริหาร พนักงานและลูกจ้างของสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ร่วมทำบุญบริจาคเงิน โดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาศูนย์ราชการฯ ชื่อบัญชี กกต.จิตอาสาและสมาคม พตส. บัญชีเลขที่ 955-0-16942-1 สำหรับผู้ที่มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนได้ตามเลขที่บัญชีดังกล่าว