มีลุ้น!! เก๋ ชลลดา จูงมือไฮโซพร้อม วิวาห์ปีหน้า

มีลุ้น!! เก๋ ชลลดา จูงมือไฮโซพร้อม วิวาห์ปีหน้า
S! News

สนับสนุนเนื้อหาคบหาดูใจกันมาตั้งนานแต่ยังไม่มีวี่แววจะเห็นนางแบบสาวใจบุญ "เก๋ ชลลดา" จะตกลงปลงใจเข้าสู่ประตูวิวาห์กับหวานใจไฮโซหนุ่ม "พร้อม สิริสันต์" เลยสักที แต่ล่าสุดดูจะมีลุ้นขึ้นมาบ้างแล้วเพราะสาวเก๋ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า ตอนนี้กำลังดูฤกษ์ดีที่จะจัดงานอยู่ในปีหน้าอยู่เนื่องจากปลายปีนี้คงเตรียมงานไม่ทัน แจงที่ฝ่ายชายเข้าตรวจสุขภาพกับทางโรงพยาบาลเพราะเธอให้คอร์สตรวจสุขภาพเป็นของขวัญฝ่ายชาย ไม่ได้จะเตรียมพร้อมก่อนแต่งอะไรเป็นพิเศษ

ทุกคนยังลุ้นอยู่ว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นเราเข้าประตูวิวาห์ ?
"ขอบคุณทุกคนมากเลยค่ะ พอทุกคนลุ้นแบบนี้ตัวพี่เองก็ลุ้นไปด้วย ตื่นเต้นไปด้วยเหมือนกัน แต่ว่าตื่นเต้นฟรีหลายรอบละ (หัวเราะ) ดังนั้นก็เอาแบบไม่ตื่นเต้นดีกว่า ไม่คาดหวัง รอให้เขามาแบบเซอร์ไพรส์เอง"

จริงๆ ทางฝั่งคุณพร้อมเขามีกดดันบ้างหรือเปล่า เพราะหลายคนก็ลุ้นคู่เราเหลือเกิน ?
"ก็มีบ้างนะคะ แต่สำหรับตัวเก๋เอง ที่เก๋เคยพูดไว้ก็คือ เก๋มองว่าการแต่งงานมันไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิตคู่ ซึ่งมันก็ทำให้คนมองว่ามันไม่สำคัญสำหรับเก๋หรือเปล่า จริงๆ มันไม่ใช่แบบนั้นนะคะ เพราะท้ายที่สุดแล้ว มันก็ต้องมาเป็นส่วนประกอบหนึ่งของความรักของเก๋ และเมื่อเราสองคนมีความสุข เก๋ก็อยากให้ครอบครัวเราทั้งสองฝ่ายมีความสุขด้วย ฉะนั้นในเรื่องของพิธีการต่างๆ แน่นอนมันต้องมีเกิดขึ้นค่ะ แต่ด้วยความที่เราเองก็เป็นคนเพื่อนเยอะน้องเยอะ มันก็เลยยิ่งทำให้คิดไม่ตกว่าจะจัดที่ไหนดี เพราะคนมันเยอะไปหมด"

ตั้งใจว่าจะจัดเมื่อไหร่ดี ?
"ไม่น่านานค่ะ ไม่น่าไกล แต่ว่าปลายปีนี้คงไม่น่าทันแล้ว เพราะเซอร์ไพรส์ไม่ทัน แถมจัดงานก็ไม่ทันด้วย"

สำหรับฝ่ายชายเองเขาพร้อมไหม ?
"เขาก็พร้อมสมชื่อนะคะ (หัวเราะ) แต่ด้วยความที่เราเองก็เห็นชีวิตคู่ของคนอื่นๆ มาเยอะเนอะ ดังนั้นเรื่องเวลามันก็เลยสำคัญมาก หากแต่งงานแล้วเราก็ต้องเข้าใจด้วยว่าเวลาไม่ใช่แค่สำหรับเราสองคนอีกต่อไปแล้ว เพราะเรามีครอบครัว มีเพื่อนฝูง มีน้องหมาน้องแมว ฉะนั้นเราต้องแบ่งเวลาให้ลงตัวค่ะ"

สำหรับปลายปีหน้าจะมีโอกาสเป็นไปได้หรือเปล่า ?
"ปีหน้าละกันค่ะ เอาไปไกลๆ ก่อน (ยิ้ม)"

ล่าสุดเห็นว่าฝ่ายชายเขาก็เพิ่งจะไปตรวจสุขภาพด้วย อันนี้มันเกี่ยวกับแพลนอนาคตด้วยไหม ?
"ไม่ใช่ค่ะ คือปกติแล้วเราสองคนจะให้ของขวัญกันและกันเสมอ ซึ่งส่วนตัวเก๋เองเก๋ก็มองว่า ของขวัญที่ดีที่สุดนั่นก็คือสุขภาพร่างกายของเรา เก๋ก็เลยตั้งใจว่าจะซื้อแพ็คเกจตรวจสุขภาพให้กับเขาเป็นของขวัญวันเกิด"

เราได้ถามเขาไหมหลังตรวจสุขภาพเสร็จว่าผลเป็นยังไงบ้าง ?
"แข็งแรงทุกส่วนค่ะ เลือดสูบฉีดดี แต่อาจจะมีความดันสูงเล็กน้อย (หัวเราะ)"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @kaechollada / @promsirisant

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!