สาวกรี๊ดลั่นห้าง เฒ่าฝรั่งเศสแอบถ่ายในห้องน้ำ เจอคลิปเพียบ

สาวกรี๊ดลั่นห้าง เฒ่าฝรั่งเศสแอบถ่ายในห้องน้ำ เจอคลิปเพียบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รปภ.ห้างดังเชียงใหม่ ตะครุบตัวเฒ่าวัยดึกชาวฝรั่งเศส ยึดโทรศัพท์เจอคลิปแอบถ่ายเพียบ หลังเหยื่อสาวรู้ตัวกรีดร้องให้ช่วย เจ้าตัวยอมจ่ายชดใช้ให้

เมื่อคืนวานนี้ (7 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ ได้ควบคุมตัวชายชาวฝรั่งเศส อายุ 65 ปี เพื่อส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิง ได้ทำการสอบสวน พร้อมกับยึดของกลางเป็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อหนึ่ง พร้อมกับเมมโมรี่การ์ด ภายในมีคลิปภาพแอบถ่ายกว่า 10 คลิป

กรณีดังกล่าวสืบเนื่องจากที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใกล้กับสี่แยกศาลเด็ก เมืองเชียงใหม่ ได้ควบคุมตัวชายต่างชาติคนดังกล่าวเอาไว้ได้ หลังจากที่มีหญิงสาวร้องขอความช่วยเหลือ ขณะกำลังทำธุระส่วนตัวที่ห้องน้ำชั้น 4 พบว่าถูกแอบถ่ายคลิปอยู่

หญิงสาวผู้เสียหายทั้ง 2 คน คนหนึ่งเป็นพนักงานสถานเสริมความงาม ส่วนอีกคนเป็นลูกค้าสถานเสริมความงาม เปิดเผยว่า ขณะกำลังเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวอยู่ พบเห็นโทรศัพท์มือถือถูกยื่นเข้ามาทางด้านบนของห้องน้ำ เพื่อแอบถ่ายคลิป เมื่อเห็นจึงรู้สึกตกใจและกรีดร้องให้คนช่วย กระทั่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจับตัวไว้ได้

อย่างไรก็ตาม ทางผู้เสียหายได้ขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยทำลายเมมโมรี่การ์ดดังกล่าวด้วย เนื่องจากเกรงว่าคลิปแอบถ่ายจะหลุดเผยแพร่ออกไป เพราะภายในพบว่ายังคลิปแอบถ่ายหญิงสาวเอาไว้จำนวนหลายคลิป พร้อมกับเรียกร้องค่าเสียหาย ซึ่งทางผู้ต้องหายินยอมชดใช้ให้แตโดยดี จึงได้แจ้งข้อหากระทำการอันเป็นการรังแกหรือข่มเหงผู้อื่น หรือกระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย