วินาทีชีวิต ตำรวจช่วยหนุ่มหวิดถูกรถไฟชนแบบเฉียวฉิว

วินาทีชีวิต ตำรวจช่วยหนุ่มหวิดถูกรถไฟชนแบบเฉียวฉิว
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยวินาทีระทึกใจ ตำรวจหนุ่มช่วยคนพยายามฆ่าตัวตาย นอนขวางทางถนนไฟ ก่อนดึงร่างรอดตายได้อย่างหวุดหวิด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง พยายามอย่างเต็มความสามารถ ที่จะฉุดดึงชายคนหนึ่งที่หวังจะนอนให้ขบวนรถไฟแล่นทับ เพื่อฆ่าตัวตาย คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสชื่นชมไปทั่วโลก

ตามรายงานระบุว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดที่เผยให้เห็น เจ้าหน้าที่ตำรวจขนส่งในรัฐนิวเจอร์ซีย์คนหนึ่ง กำลังพยายามฉุดดึงชายคนหนึ่งออกจากทางรถไฟ ขณะที่รถไฟขบวนหนึ่งกำลังจะแล่นผ่านมา ภาพสุดหวาดเสียวทำให้เห็นนาทีชีวิต เจ้าหน้าที่สามารถดึงช่วยชีวิตชายคนดังกล่าวได้สำเร็จ เพียงแค่ 2-3 วินาทีก่อนที่ขบวนรถไฟจะผ่านมา

สื่อท้องถิ่นได้รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวคือ จนท.วิกเตอร์ ออร์ทิซ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของศุกร์ที่ผ่านมา บริเวณสถานีรถไฟชุมทางซีคัวคัส ทางสำนักงานขนส่งรัฐนิวเจอร์ซีย์ ได้ออกแถลงเกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า

"เจ้าหน้าที่วิกเตอร์ของเรา เป็นผู้ที่ยอมสละและกล้าหาญที่เข้าแก้ไขสถานการณ์ดังกล่าว ทางเราไม่ได้แค่รู้สึกภาคภูมิใจกับการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ และรู้สึกขอบคุณแทนประชาชนชาวนิวเจอร์ซีย์ พร้อมให้กรณีดังกล่าวเป็นอุทาหรณ์ โปรดระมัดระวังและมีสติเรื่องความปลอดภัยในการคมนาคมอยู่เสมอ"

Source: RT.com