หนุ่ม กรรชัย เจ็บใจที่สุด ถูกขุดแฉจ่ายพริตตี้แค่ 500 ค่ากินตับ

หนุ่ม กรรชัย เจ็บใจที่สุด ถูกขุดแฉจ่ายพริตตี้แค่ 500 ค่ากินตับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ต๊าย...ตาย งานนี้ทำเอาคุณพ่อลูกหนึ่ง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ถึงกับหัวเราะลั่นกันเลยทีเดียว หลังมีสื่อบันเทิงเขียนแฉพฤติกรรมพิธีกรชายไม้เลื้อย ที่มีประวัติเกี่ยวพันกับสาวๆ นับครั้งไม่ถ้วน แถมยังเคยจ้างพริตตี้ออนไลน์มากินตับที่คอนโดฯ ก่อนควักเงินจ่ายเป็นค่ารถกลับบ้านให้แค่ 500 บาท!!

และถึงแม้งานนี้จะไม่มีการระบุชื่อเสียงเรียงนามว่าเป็นเจ้าตัวแต่อย่างใด แต่ตัว "หนุ่ม กรรชัย" เองก็ฟันธงแล้วว่าคงเป็นใครไปอีกไม่ได้แน่ เนื่องจากมีการระบุประวัติจัดเจนขนาดนั้น โดยเจ้าตัวได้ยืนยันเช่นเดียวกันว่า เรื่องราวดังกล่าวนั้นไม่มีมูลความจริง แต่น่าจะเป็นการจับโยงของคนเขียนจากเรื่องที่ตนและเพื่อนๆ แซวกันออกสื่อมากกว่า

แถมงานนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังถือโอกาสเปิดใจเคลียร์กระแสแตกคอกับพิธีกรแนวสยองขวัญ "ป๋อง กพล" เหตุเพราะแซวแรงลูกสาวสุดที่รัก "น้องมายู" จนต้องนำมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมให้เราฟังว่า...

ตอนนี้หลายคนคิดว่าเรากับ พี่ป๋อง ทะเลาะกัน ?
"ไม่มีอะไร ไม่ได้ทะเลาะกัน มีหลายคนเข้ามาถามนะว่าเราทะเลาะกันเหรอ ยืนยันครับว่าไม่ได้ทะเลาะ ผมกับพี่ป๋องเราสนิทกันมากเพราะทำงานร่วมกันมาเป็น 10 ปีแล้ว เพียงแต่บังเอิญว่าก่อนหน้านี้มันมีข่าวว่าพี่ป๋องเขาเสียชีวิต ผมก็เลยอยากจะช่วยแก้ข่าวให้ด้วยการเอามาโพสต์ในอินสตาแกรมตัวเองเพื่อบอกว่า "ข่าวนี้เป็นข่าวปลอม เพราะคนอย่างพี่ป๋องถ้าตายจริงคงไม่ไปสบายแบบนี้ ต้องทุรนทุรายทรมาน 7 วัน ถึงจะตายได้" ซึ่งเขาก็คงจะผูกใจเจ็บ จนกระทั่งได้มีโอกาสไปเจอกันตอนที่เราไปร่วมงานแต่งงานน้องคนหนึ่ง คือพอผมเข้าไปทักเขา ก็ทักเรื่องข่าวตายนี่แหละ (หัวเราะ) เขาก็ตอบกลับมาว่า "กูตายยาก เพราะเขาต้องรอให้ลูกชายเขาสอยมายูก่อน" คือเขาเห็นลูกผมมะม่วงหรือยังไง มันก็เลยเป็นที่มาว่าแบบลงแกล้ง (หัวเราะ)"

แต่อย่างบอกคนเขาก็มองว่าเราโมโห เพราะไม่อยากให้ใครมาพูดไม่ดีถึงลูก ?
"ไม่ใช่ครับ จริงๆ แล้วผมเองก็เปิดโอกาสนะ คือใครจะว่าก็ได้ ใครจะชมก็ได้ แล้วแต่เลย ถ้าจะให้บอกว่าทุกคนชอบมายูหมดมันก็คงไม่ใช่ เรื่องแบบนี้มันบังคับใครไม่ได้อยู่แล้ว แต่สำหรับกรณีของพี่ป๋องเราแค่คุยเล่นกันจริงๆ เพราะปกติเราก็คุยกันแบบนี้อยู่แล้ว"

ตั้งแต่เรื่องราวกลายเป็นประเด็น เราได้คุยกันบ้างหรือยัง ?
"คุย เขาก็โทรมาบอกว่าผมเล่นเขาแล้ว (หัวเราะ) คือผมก็บอกเขาไปนะว่ามันไม่มีอะไร เป็นแค่การคุยเล่นกันธรรมดาของเรา เล่นกันตามประสาเพื่อน"

เขาดูเครียดไหมกับเรื่องนี้ ?
"แรกๆ เขาคงจะเครียดครับ แต่ตอนนี้ก็แฮปปี้ โทรคุยกันตลอด"

มีคนเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้างไหม ?
"ไม่มีนะ ไม่มีใครเข้าใจผิดนะ เราก็สนุกสนานเฮฮากันไป"

หลังจากนี้มันจะกลายเป็นว่าคนอื่นๆ เขากลัวที่จะแซวลูกเราไปเลยหรือเปล่า ?
"แซวได้ครับ จะอะไรก็ได้ แต่อย่าบอกว่าจะมาสอยลูกเรานะ (หัวเราะ) แซวเล่นได้เข้าใจครับ ไม่ได้โกรธไม่ได้ว่าใครเลย"

ในฐานะที่เราเป็นพ่อของลูกสาวเราห่วงเขาไหม ?
"ก็ห่วงนะ เพราะเราเองก็มีประสบการณ์ชีวิตมาพอสมควร ก็กังวลมากครับ"

หลังจากนี้จะมีลงรูปคู่กับพี่ป๋องให้แฟนๆ ได้สบายใจไหม ?
"ถ้ามีก็ลงตลอดครับ คือมันพลาดอะไรมาก็จะลงด่ามันตลอด เรื่องที่เห็นนี่น้อยมากครับ เคยเล่นกันหนักกว่านี้อีก"

ถามถึงประเด็นสาวพริตตี้บ้างที่บอกว่าเราเสียเงิน 500 บาท ให้สาวพริตตี้ ?
"เรื่องนี้เจ็บปวดมาก (หัวเราะ) งงครับ เพราะมีเพจลงข่าวว่าพิธีกรคนหนึ่งเคยได้มาหมด นางเอก นางร้าย ซื้อคอนโดให้นักศึกษา ในอดีตเคยจ้างผู้หญิงมา 500 บาท เพื่อถอดเสื้อผ้าแล้วปล่อยกลับบ้าน ซึ่งอ่านดูแล้วคงเป็นใครไม่ได้นอกจากผม แต่ถามว่ามันมีเคล้าความจริงอยู่บ้างไหม มันมี (หัวเราะ) แต่มันเป็นเรื่องในอดีตไงครับ ผมไม่เคยปกปิดใครๆ ก็มีอดีต เอาไปเสิร์ชกูเกิ้ลก็เจอเพราะผมไม่ได้แอ็บ ผมชัดเจนว่าประเด็นพวกนี้มันเคยมีจริงๆ เพียงแค่ว่า ณ ปัจจุบันนี้ผมมีลูก มีครอบครัวแล้ว ผมเปลี่ยนพฤติกรรมไปแล้ว แต่ไอที่บอกว่า 500 บาท คือมันเสียใจอ่ะ"

ทำไมเราถึงต้องเสียใจตรงที่เงิน 500 บาท เป็นเพราะตอนนั้นเราจ่ายหนักเหรอ ?
"ไม่ใช่เพราะจ่ายหนักครับ แต่เสียใจเพราะวันหนึ่งมายูมันโตขึ้น และถ้ามันมาถามพ่อว่า "พ่อจ่ายไปแค่ 500 บาท เองเหรอ" คือมันจะเอาหน้าไปไว้ตรงไหน (หัวเราะ) อันนี้ล้อเล่นนะครับพูดสนุกๆ แต่ยืนยันครับว่าไม่มีประเด็นอะไรแบบนั้นแน่นอน ไม่เคยจ้างผู้หญิงมาถอดเสื้อผ้าแล้วจ่ายให้เขา 500 บาท เพราะฉะนั้นมันคงไม่ใช่ครับ"

พี่เมย์เขาทราบข่าวนี้เขาว่ายังไงบ้าง ?
"เขาขำครับ เขารู้อยู่แล้วว่าเรื่องพวกนี้มันเป็นเรื่องที่ผมชอบใช้คุยเล่นตลอด อย่างมดดำจะโดนบ่อยเลย เช่นผมจะแซวเขาว่า เขาชอบจ้างผู้ชายขี่ซาเล้งมา 300 บาท ไปล้างตู้เย็น ส่วนเขาก็จะสวนกลับว่า ผมจ้างเด็กมา 500 ให้ไปอยู่คอนโด ซึ่งผมมองว่ามันน่าจะเป็นการที่คนเขียนเขาผูกเรื่องไปมาจนโยงเป็นเรื่องนี้ครับ"

กลัวไหมว่าคนจะมองว่าพี่หนุ่มร้อนตัว ?
"ไม่กลัวครับ อ่านก็รู้ว่าเป็นพี่อยู่แล้ว และตัวพี่เองก็ไม่ได้โกรธคนเขียนด้วย พี่อยู่วงการมานาน มันก็ดีเหมือนกันที่เขายังคิดถึงเรานึกถึงเรา ฉะนั้นคงไม่มีการไปต่อว่าเขาหรอกครับ คือบางสิ่งบางอย่างถ้าหากเราอยู่ในวงการนี้เราต้องรับให้ได้ เพราะถ้าสื่อเขาไม่เห็นคุณอยู่ในวงการเขาก็จะไม่พูดถึงคุณเลย แต่ถ้าหากเขายังเขาเห็นว่าคุณม่ตัวตนอยู่ในวงการ เขาก็จะหยอกคุณ จะเล่นกับคุณ คือมันเป็นเรื่องปกติแบบว่าน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่าครับ"

ยืนยันว่าไม่เคยมีแน่นอน 500 บาท ?
"ไม่มีครับ ไม่มี มีลูกแล้วโฟกัสที่ลูกครับ อีกอย่างกลัวคำนี้มาก กลัววันหนึ่งลูกเดินมาบอกว่า "พ่อๆ หนูรักเขา" ทรมานอ่ะ (หัวเราะ)"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @kanchai