บุกยิงสาว 4 นัด คาร้านสะดวกซื้อ ตร.เชื่อปมแค้นชู้สาว

บุกยิงสาว 4 นัด คาร้านสะดวกซื้อ ตร.เชื่อปมแค้นชู้สาว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มบุกยิงสาว 4 นัดรวด เจ็บสาหัส กลางร้านสะดวกซื้อย่านแสมดำ ตำรวจเช็คภาพวงจรปิด จับรูปร่างคนร้ายได้ชัดเจน มุ่งปมชู้สาว

เมื่อคืนวานนี้ (10 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งเหตุชายบุกยิงหญิงสาวรูปร่างหน้าตาดี อายุประมาณ 30 ปี ในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ย่านซอยพระราม 60 ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยถูกยิงเข้าที่ลำตัว 4 นัด ก่อนวิ่งหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ

พ.ต.อ.ธนันท์ธร รัตนสิทธิภาคย์ ผกก.สน.ท่าข้าม จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นางสาวชลินธร อายุ 34 ปี ถูกยิงเข้าตามลำตัว 4 นัด ส่วนภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ พบเห็นคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสูงผอม สูงราวๆ 180 เซนติเมตร อายุไล่เลี่ยกับผู้บาดเจ็บ เข้ามาในร้ายไม่ได้ปกปิดใบหน้าใดๆ

คนร้ายเข้ามาเฝ้ารอดูเหยื่อมาที่ร้านสะดวกซื้อตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ ทำทีเป็นเลือกซื้อของอยู่สักพัก กระทั่งจังหวะที่ นางสาวชลินธร เดินทางมาถึงที่ร้าน จึงชักอาวุธปืนไม่ทราบชนิดมายิงใส่ 4 นัด ก่อนจะขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนหลบหนีออกไป

อย่างไรก็ตาม เหตุดังกล่าวสันนิษฐานว่า น่าจะเป็นเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้บาดเจ็บเคยมีสามีและมีลูกด้วยกัน แต่ได้เลิกรากันไปแล้ว แต่จากการตรวจสอบพบว่ารูปพรรณสันฐานคนร้ายไม่ตรงกับอดีตสามีของผู้บาดเจ็บ ทำให้ยังอยู่ระหว่างการติดตามหาเบาะแสของคนร้าย เชื่อว่าอาจจะเป็นชายที่เข้ามาติดพัน