โจรปรี่แทงหนุ่มวิศวะดับ หวังชิงรถจยย.กลางกรุงฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 พ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. เกิดเหตุชายถูกคนร้ายใช้มีดแทงเสียชีวิต บริเวณหน้าหมู่บ้านกลางเมือง แยกรัชดา-ลาดพร้าว ริมถนนใหญ่ระหว่างซอยลาดพร้าว 23-25 ผู้เสียชีวิต คือ นายนเรศ อายุ 33 ปี อาชีพวิศวกรระบบของบริษัทแห่งหนึ่ง
จากการสอบถาม พยานผู้เห็นเหตุการณ์และภรรยา ทราบว่า ผู้ตายขับรถจักรยานยนต์มาที่จุดดังกล่าวเพื่อรอรับภรรยาหลังเลิกงาน ซึ่งเป็นจุดที่มาเป็นประจำทุกวัน ระหว่างนั้นมีคนร้าย 1 คน เป็นชายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมเสื้อยีนส์แขนยาว กางเกงยีนส์ ถือมีด พยายามเข้าปล้นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีแดง ทะเบียน 2กถ-1261 กรุงเทพของผู้ตาย
แต่ผู้ตายขัดขืน จึงถูกแทงเข้าที่หน้าอกซ้าย และถูกผลักออกจากรถจักรยานยนต์ จนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากนั้นคนร้ายจะขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์เพื่อจะหลบหนี แต่มีพลเมืองดีมาช่วยยื้อรถไว้ คนร้ายจึงวิ่งหลบหนีไปทางถนนลาดพร้าวขาออก
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน พร้อมแพทย์และหน่วยพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี และสอบปากคำพยานแวดล้อมอย่างละเอียด เพื่อเร่งจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กกลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

