ตร.หิ้วปีก พ่อข่มขืนลูก 8 ขวบ ฝากขังศาล สภาพอิดโรย
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/400/2000850/news03.jpgตร.หิ้วปีก พ่อข่มขืนลูก 8 ขวบ ฝากขังศาล สภาพอิดโรย

ตร.หิ้วปีก พ่อข่มขืนลูก 8 ขวบ ฝากขังศาล สภาพอิดโรย

แชร์เรื่องนี้

ตำรวจควบคุมตัว พ่อเมืองตรัง ข่มขืนลูกสาว ออกจากโรงพยาบาลศูนย์ตรัง นำไปฝากขังผลัดแรกแล้ว

(25 พ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดตรังรายงานว่า ณ อาคาร 100 เตียง โรงพยาบาลศูนย์ตรัง แพทย์และจิตแพทย์ได้เข้าตรวจอาการและพูดคุยกับ นายกิตติศักดิ์ ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราและมอมยาลูกสาวตัวเอง วัย 8 ขวบ จนถึงแก่ชีวิต หลังทำร้ายตัวเองและยอมรับสารภาพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แพทย์ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง กระทั่งในช่วงหลังเที่ยงวัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางมาถึงโรงพยาบาล พร้อมกับควบคุมตัว นายกิตติศักดิ์ ขึ้นรถของเจ้าหน้าที่ออกไปทางด้านหลังอาคาร ผู้ต้องหามีลักษณะอึดโรย เจ้าหน้าที่ต้องพยุงหิ้วปีกไป

ทั้งนี้ ตามรายงานระบุว่า นายกิตติศักดิ์ ถูกควบคุมตัวไปฝากขังผลัดแรกที่ศาลจังหวัดตรัง ท่ามกลางญาติๆ จำนวนหนึ่งที่ยังเฝ้ารออยู่ที่โรงพยาบาล แต่ไม่สามารถติดต่อกับ นายกิตติศักดิ์ ได้แต่อย่างใด