มิ้นต์ งดหวิว โดนคุณพ่อตีแขน ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นเซี๊ยะ

มิ้นต์ งดหวิว โดนคุณพ่อตีแขน ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นเซี๊ยะ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เห็นทีงานนี้หนุ่มๆ คงไม่มีโอกาสได้เห็นนางเอกสายแบ๊ว "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" อวดหุ่นเซี๊ยะในชุดว่ายน้ำแน่ๆ เพราะล่าสุดในงานแถลงข่าว "Garnier Skin and The City" เจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า หลังจากที่ได้โพสต์ภาพสวมชุดว่ายน้ำในทริปพักผ่อนแบบส่วนตัวที่จังหวัดภูเก็ต ก็โดนฟีดแบคไม่ค่อยปลื้ม...จากคุณพ่อถึงขั้นตีแขนเบาๆ เพื่อเป็นการตักเตือน!! ซึ่งงานนี้สาวมิ้นต์ยังบอกอีกว่าโอกาสลุ้นถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำคงไม่มีหวัง เพราะแค่ถ่ายเล่นๆ คุณพ่อยังไม่โอเคเลย...

ทริปพักร้อนล่าสุดที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง ?
"ใช่ค่ะ พอดีว่าเป็นช่วงหยุดยาวละคร รวมถึงหยุดเรียนพอดี เราก็ถือโอกาสไปเที่ยวกัน ซึ่งทริปนี้ก็มีคุณแม่ น้องชาย รวมถึงเพื่อนๆ"

แต่หลายคนก็ชมว่าเราใส่ชุดว่ายน้ำแล้วเซ็กซี่ ?
"ไม่เซ็กซี่เลย เล็กๆ น้อยๆ (หัวเราะ) คือที่พักเรามันเป็นวิลล่าส่วนตัวก็เลยได้อาจจะเต็มที่ได้นิดหนึ่ง แต่พอเวลาไปเล่นที่ชายหาดจริงๆ มิ้นต์ก็ใส่ขอเต่าเหมือนเดิม คืออย่างภาพที่เห็นอันนั้นมิ้นต์ก็เล่นในที่ส่วนตัว ในห้องส่วนตัวค่ะ"

ทริปนี้พี่ภูผาเขาไปด้วยไหม ?
"ไม่ได้ไปค่ะ เหมือนว่าช่วงนั้นพี่ภูผาเขาจะไปต่างจังหวัดด้วย อีกอย่างตัวมิ้นต์เองก็ไม่ได้ชวน เพราะทริปนี้เราไปกันแบบปุบปัปจริงๆ"

พอมีภาพชุดว่ายน้ำออกมา พี่เขาแซวเราบ้างหรือเปล่า ?
"ไม่เห็นแซวเลยค่ะ (หัวเราะ) ไม่ทราบนะคะ เพราะเขาไม่ได้พูดอะไร แต่ที่มิ้นต์โดนติงจริงๆ คือคุณพ่อ เพราะพอตอนกลับถึงบ้านคุณพ่อเขาก็จะถามๆ ว่าซื้ออะไรมาฝาก แต่สักพักก็ตีแขนเลยค่ะ (หัวเราะ) มิ้นต์ก็ตกใจนะ คุณพ่อบอกว่าใส่ชุดว่ายน้ำ ซึ่งคุณแม่เขาก็มาช่วยๆ พูดประมาณว่าเดี๋ยวนี้ยุคสมัยในแล้ว อะไรประมาณนี้"

แสดงว่าคุณพ่อยังหวงเราอยู่ ?
"หวงอยู่ค่ะ ขนาดไปกับคุณแม่กับน้องชาย (ยิ้ม)"

หลังจากนี้จะใส่ได้อีกไหมสำหรับชุดว่ายน้ำ ?
"จริงๆ มิ้นต์ไม่ได้ใส่เป็นบีกินี่นะคะ มิ้นต์ใส่เป็นเสื้อครอปครึ่งตัว ซึ่งใครๆ ก็ใส่ประมาณนี้อยู่แล้ว"

พอคุณแม่ช่วยอธิบายคุณพ่อเขาเข้าใจไหม ?
"ไม่ค่อยเข้าใจหรอกค่ะ แต่ก็พยายามจะให้เขาเข้าใจอยู่ (ยิ้ม)"

หลังจากนี้โอกาสเห็นเราเซ็กซี่มากกว่านี้หรือเปล่า ?
"แค่นี้ก็สุดๆ แล้วค่ะ มากกว่านี้ก็คงไม่มีแล้วค่ะ"

ตั้งแต่มีภาพออกไป มีคนติดต่อให้เราถ่ายชุดว่ายน้ำเพิ่มมากขึ้นหรือเปล่า ?
"ไม่มีเลยนะคะ ไม่เคยได้รับการติดต่อชุดว่ายน้ำมาเลย จะมีก็มีแต่ถ่ายเล่นเอง แต่ว่าคุณพ่อคงไม่โอเคแน่ๆ เพราะแค่นี้มิ้นต์ยังโดนตีเลยค่ะ ถ้ามากกว่านี้ก็คงไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ"

นอกจากเราจะถูกกรี๊ดแล้ว น้องชายของเราก็ยังถูกใจสาวๆ ด้วย ?
"หุ่นแซ่บมาก หมั่นไส้สุดๆ อะไรมีกระทู้เขียนถึงหุ่นน้อง แต่ไม่มีใครชมหุ่นมิ้นต์เลย (หัวเราะ) คือน้องชายมิ้นต์เขาเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว พอได้ไปทะเลก็เลยถ่ายรูปลงมาลง ซึ่งจริงๆ ก็น่าดีใจแทนเขานะคะ เพราะมีคนชมเยอะ"

เห็นว่าตัวเขาเองก็อยากจะเข้าวงการอยู่แล้วด้วย พอมีกระแสแบบนี้ยิ่งทำให้มีโอกาสมากขึ้นไหม ?
"ใช่ค่ะ แต่เรื่องงานในวงการก็คงต้องให้ขึ้นอยู่กับโอกาสเขามากกว่า เพราะหลักๆ แล้วมิ้นต์อยากให้เขาตั้งใจเรียนก่อน คือถ้าทุกคนทราบที่ผ่านมามิ้นต์เองก็ไม่เคยพาเขาไปฝากใครเลย มิ้นต์อยากให้เขาเติบโตมาเหมือนมิ้นต์ เรียนรู้ประสบการณ์ต่างๆ ให้เหมือนมิ้นต์ เขาจะได้รู้ว่ามันมีค่าค่ะ"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @mint_chalida / @mond_tanutchai

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!