ไฮโซผักกาด ซัดกลับ หยก lovesick เหมือนหนังคนละม้วน

ไฮโซผักกาด ซัดกลับ หยก lovesick เหมือนหนังคนละม้วน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นหนังคนละม้วนขึ้นมาทันที หลังจากที่นักแสดงหนุ่มจากซีรีย์ชื่อดัง "หยก lovesick" ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ที่ "น.ส.ภริตพร หมอกยา" หรือ "ไฮโซผักกาด" โพสต์ข้อผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวแฉตน

แต่เรื่องไม่จบง่ายๆ เมื่อฝ่ายไฮโซผักกาดเองได้ขอออกมาพูดต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก พร้อมยังยืนยันว่าทุกสิ่งที่เธอพูดเป็นเรื่องจริง ขอลาขาดจากผู้ชายคนนี้ ไม่ได้ต้องการทำร้ายคืน แต่แค่ไม่อยากให้ไปทำนิสัยแบบนี้กับใครอีก

ก่อนอื่นขอถามว่าเราเป็นไฮโซใช่ไหม?
"ไม่ได้เป็นไฮโซค่ะ เป็นคนธรรมดาทั่วไป ไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไมเรียกไฮโซ ก็มีทำธุรกิจส่วนตัวบ้าง"

ถามถึงความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่ม?
"เขาห่างกับเรา 8 ปี เป็นรุ่นน้องเราค่ะ ถึงอายุเขาจะร้อยกว่า แต่เขามีความเป็นผู้ใหญ่สูง เราคบกันเกือบปีได้"

ทำไมถึงออกมาแฉ?
"โพสต์แรกเรื่องเงินค่ะ ตอนแรกผักไม่อยากได้คืน แต่เขาบอกให้คิดเป็นเงินมา เราเลิกกันมาแล้ว 3 อาทิตย์ค่ะ ผักไม่อยากให้เขาไปทำแบบนี้กับใครแล้ว เพราะเขาเคยทำแบบนี้กับแฟนเก่าเขามา"

เขาบอกว่าไว้เล็บยาว ไม่ได้ทำร้ายร่างกายเรา?
"เล็บปกติค่ะ มีไว้บ้าง แต่หนูมีรูปที่หนูช้ำและตาเขียวด้วย ทุกครั้งที่เขาไม่พอใจเขาจะจิก คบกันมาเกือบปี แต่พฤติกรรมแบบนี้มีมาตลอดเลยค่ะ"

ทำไมถึงทนมาจนถึงขนาดนี้?
"คือเวลาผักรักใครก็ทุ่มเท คิดว่าจะเปลี่ยนเขาได้"

เวลาทะเลาะกันก็มีเรื่องหึงหวงบ้างไหม?
"เขาหึงหนักมาก แค่เราไปเม้นท์เพื่อนในไอจี เป็นรูปยิ้ม เขาตบผักกลางโรงหนังเลยค่ะ และก็มีทะเลาะกันไปร้านอาหาร เรียกเราไปด้านหลังและตบกระชากเสื้อเลย เพื่อนก็เห็น"

ทะเลาะล่าสุดคืออะไร?
"คือผักถามเขาว่าอันฟอลโล่กันเหรอ มันเป็นเรื่องเข้าใจผิด อยู่ๆ เขาปรี๊ดเลย เขาผลักเราล้มและกระทืบ เราเลยวิ่งหนี นี่คือครั้งสุดท้ายที่แย่สุด ให้เขากลับบ้านไปเลย เลิก"

ทำไมถึงทวงเงินคืน?
"ที่ทวงเงินเพราะเขาเอาแหวนผักไปขาย แหวนผัก 2 วง หายไป คิดว่าเขาเป็นคนทำ คือผักเห็นรูปในโทรศัพท์เขาที่เอาไปประกาศขาย และเสื้อบ้านเพื่อนที่เอาไว้ขายก็ขโมย แต่ผักไม่อยากจะกล่าวหา แค่สงสัย จริงๆ ผักไม่อยากจะทวงเงิน เลิกก็เลิก แต่เขาบอกให้คิดเป็นเงินมา เราบอกรู้ตลอดแต่ไม่พูด"

เขาบอกไม่ได้หลอกเงิน ให้เพราะเสน่หา?
"ผักมีหลักฐานตลอดว่าเขาขอ เราก็ไม่ได้อยากให้ แต่ถ้าไม่ให้เขาจะโกรธ หงุดหงิด ก็มีหลักฐานให้โอนเงินและขอยืม ขอกางเกงสามหมื่นและนาฬิกาแสนสี่ ค่าใช้จ่ายทุกอย่างก็ออกให้เขาตลอด ไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือค่าน้ำค่าไฟที่คอนโดเขา"

เห็นบอกว่า เขาถ่ายคลิปเวลามีเพศสัมพันธ์ไว้ด้วย?
"มีจริงๆ ค่ะ ตอนถ่ายก็ยอม แต่หลังๆ เขาจะหยิบมาถ่ายเอง เราก็ห้าม เขาก็ยังถ่ายค่ะ และมีตอนที่เราเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ มีเยอะมาก เราว่าเขาแล้ว แต่เขาไม่ลบ เราอยู่ด้วยกัน อยู่คอนโดเขาค่ะ อยู่ด้วยทุกวัน ผักไม่สามารถแตะโทรศัพท์ได้เลย"

เขาบอกลบไปแล้ว?
"ถ้าผักไม่บอกคุณพ่อเขา เขาก็ไม่ลบค่ะ เขาไม่ได้คุยกับผักเลย ลบไลน์ บล็อคไลน์ผัก ทางบ้านเขาดีมาก รักผักมาก ถ้าวันนึงมีคลิปหลุดรู้เลยว่าเป็นเขา"

เหตุผลหลักที่เราออกมาแฉ?
"เราไม่อยากให้เขาไปทำกับใคร ผักคุยกับแฟนเก่าเขา เขาก็โดนแบบนี้ เรื่องเงิน โดนถ่ายคลิปเหมือนกันและกำลังจะไปแจ้งความ ผู้หญิงคนนั้นมีแชทที่คุยกับผู้ชาย เขาแอบไปมีอะไรกันตอนที่คบกับผัก ผักรู้ว่าเขามีคนอื่นมาตลอด เรามองข้าม หลอกตัวเอง"

กลัวคนมองว่าโง่ไหม?
"เราคิดว่าจะเปลี่ยนเขาได้ แต่เปลี่ยนไม่ได้จริงๆ ผักรู้ดีว่าออกมาพูดแล้วผักก็เสียแน่นอน แต่ต้องพูดไม่อยากให้ไปทำกับใครอีก ขอโทษสักคำก็ไม่เคย ครั้งแรกผักง้อเพราะสงสาร แต่มันไม่ได้"

หรือเพราะเราชอบความรุนแรง?
"ไม่ชอบค่ะ ผักจะให้เพื่อนผักเตือนเขาเรื่องนี้ตลอด เพราะผักพูดไม่ได้"

เห็นบอกว่าเคยคิดสั้น กรีดข้อมือฆ่าตัวตายด้วย?
"เพราะเขาเคยทำแบบนั้นไงคะ อยากให้เขารู้ว่าเราก็ทำได้ แต่ผักไม่ได้ทำถึงขั้นอยากฆ่าตัวตาย ไม่เอาค่ะ แค่ทำประชดเฉยๆ"

เงินทั้งหมดที่ทวงคืน?
"มากกว่าสี่แสนค่ะ"

เขาบอกเราให้โดยเสน่หา?
"ผักไม่ได้อยากให้ เวลาขอโอนเงินเราจะบอกไม่มีแล้วนะ แต่เขาจะรู้ว่าเราโกหก ก็จะให้โอนตลอด"

พ่อแม่เราว่าอย่างไรบ้าง?
"พ่อแม่เตือนแต่แรกแล้ว ตอนแรกผักไม่เล่าให้เขาฟัง กลัวเขาไม่สบายใจค่ะ แต่สุดท้ายก็เล่าให้ฟังให้หมด เขาบอกเลิกให้ได้นะผู้ชายแบบนี้ เลิกล้านเปอร์เซนต์เลยค่ะ"

เราต้องการอะไร?
"อยากให้น้องเขาสำนึกได้ เพราะน้องไม่ฟังใครเลย ดื้อ เราอยากให้สังคมช่วยสอน เรายังหวังดีกับเขานะ ถามว่ากลัวไหมก็กลัว ไม่ไปไหนมาไหนคนเดียว"

จะแจ้งความไหม?
"คงไม่ดำเนินคดีค่ะ แต่ถ้าหลังจากนี้มีอะไรเกิดกับผักคงต้องดำเนินคดี"

เราฟังคำสัมภาษณ์เขาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง?
"รู้ว่านี่เหรอคนที่ผักเคยรัก ไม่เคยรักผักเลย รักผลประโยชน์ผัก คิดว่าทำไมเราโง่ขนาดนี้ เลือกคนผิด ถ้าย้อนไปได้จะไม่คบกับผู้ชายคนนี้เลย (ร้องไห้) ที่ร้องไห้จากนี้ไม่ได้อยากได้เขาคืน แค่ร้องเพราะเสียดายเวลา"

ถ้าเขามาขอโทษ?
"ไม่อยากเจอหน้าแล้วค่ะ ไม่อยากคุย ยืนยันได้ว่าสิ่งที่พูดคือเรื่องจริงร้อยเปอร์เซนต์ พูดอีกร้อยครั้งก็พูดเหมือนเดิม"

ถ้าเขาดูอยู่อยากบอกอะไรไหม?
"อยากให้เป็นผู้ใหญ่ได้แล้ว อย่าไปทำนิสัยแบบนี้กับใครอีกเลยค่ะ"

จากนี้เข็ดความรักไหม?
"เข็ดมาก ไม่เอาเด็กตลอดชีวิตแล้วค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!