สามีเศร้า! ภรรยาฟุบดับคารถเมล์ ทั้งที่เพิ่งโทรหากัน

สามีเศร้า! ภรรยาฟุบดับคารถเมล์ ทั้งที่เพิ่งโทรหากัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 ก.พ.) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุจากพนักงานขสมก.ขอความช่วยเหลือว่ามีคนเป็นลมหมดสติอยู่บนรถเมล์ปรับอากาศยูโร สาย 511 สีส้ม ทะเบียน 13-0624 กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่จึงประสานขอรถกู้ชีพมาช่วยเหลือ

จากการตรวจสอบพบรถคันดังกล่าว พบ นางทองคิด อายุ 47 ปี นั่งอยู่บริเวณเก้าอี้นั่งที่ 5 ฝั่งขวาหลังคนขับ ซึ่งเป็นที่นั่งเดี่ยว นั่งคว่ำหน้าคาอยู่กับเบาะ เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบชีพจรเบื้องต้น จึงทราบว่านางทองคิดเสียชีวิตแล้ว

จากการตรวจสอบในกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาลพบลอตเตอรี่ 500 ใบ และเงินสดจำนวนหนึ่ง ตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบถาม นายสำราญ อายุ 64 ปี สามีของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อช่วงเวลา 04.00 น. ภรรยาได้เดินทางออกจากห้องพักที่ซอยด่านสำโรง 22 เพื่อนำสลากไปขึ้นเงินรางวัล ซึ่งถูกเลขท้าย 2 ตัว จำนวน 3 คู่ และรับลอตเตอรี่จากสำนักงานสลากฯ มาแบ่งกันเร่ขาย

ระหว่างที่ภรรยากำลังเดินทางกลับ ตนได้คุยโทรศัพย์กับภรรยา แต่ไม่คิดว่าผ่านไป 1 ชั่วโมง จะได้รับข่าวร้ายว่าภรรยาเสียชีวิต ก่อนหน้านี้ภรรยาไม่เคยเล่าให้ฟังว่าป่วยเป็นอะไร แต่ 4-5 วันที่ผ่านมา ได้บอกเพื่อนเพียงว่าเจ็บหน้าอกเท่านั้น

เบื้องต้น ได้นำศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ที่รพ.ตำรวจ

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กกลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฟุบดับ