ว้ายยย!! นักร้องจีนผิดคิว ทั้งประเทศจับได้..นางลิปซิงค์

ว้ายยย!! นักร้องจีนผิดคิว ทั้งประเทศจับได้..นางลิปซิงค์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

อุ้ยตายยยย...!! เรื่องหน้าแตก..น่าอายของดาราจีนบังเกิดขึ้นแล้ว กลายเป็นประเด็นซุบซิบตลอดทั้งสัปดาห์ สำหรับเหตุผิดคิวของ "ซา ดิงดิง" นักร้องสาวชื่อดัง เพราะดันโป๊ะแตกระดับประเทศ คนดูจับผิดได้เต็มๆ ว่าโชว์เริ่ดของนาง ที่แท้ก็แค่ขยับปาก ลิปซิงค์ตามนั่นเอง

ตามรายงานระบุว่า รายการโชว์คอนเสิร์ตพิเศษที่ออกอากาศทางช่องซีซีทีวี เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา "ซา ดิงดิง" เป็นหนึ่งในศิลปินที่ร่วมขึ้นแสดงด้วย แต่เมื่อถึงคิวของเธอขึ้นโชว์ มาพร้อมกับเต้นเปิดตัวอย่างอลังการ ความผิดพลาดเพียงเสี้ยววินาที เกิดขึ้นเมื่อเธอยกไมโครโฟนขึ้นไปร้อง เสียงร้องออกตามปกติ แต่ที่แปลกคือ หัวไมโครโฟนสลับผิดด้าน

งานนี้ นักร้องสาวมืออาชีพ รีบแก้สถานการณ์อย่างฉับไว สลับหมุนหัวไมโครโฟนกลับขึ้นมาเพียงแค่กะพริบตา ก่อนจะยิ้มเขินๆ ออกสีหน้าแบบอายเล็กน้อย พร้อมกับปรับโหมดความมั่นใจ และแสดงโชว์ต่อแบบ The Show Must Go On....

แน่นอนว่า...อาการผิดคิวครั้งนี้ ไม่ได้ทำให้คนดูประทับใจนัก เพราะถูกจับได้เต็มๆ "หล่อนลิปซิงค์ให้ฉันดู!" วินาทีที่หยิบไมค์ขึ้นมาผิดด้าน หลายเป็นประเด็นที่ถูกนำไปล้อเลียนในโซเชียลมีเดียเพียงข้ามคืน แม้ว่าบางกลุ่มจะรู้สึกขำๆ เพราะมองว่านักร้องยุคนี้..จะมีสักกี่คนที่ร้องสดบนเวที แต่ขณะนี้บางกลุ่มกลับมองว่า..เป็นการดูถูกผู้ชมเป็นอย่างมาก

Source: ent.qq.com

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!