แม่อุ้มท้องอ่าน แฮรี่ พ็อตเตอร์ ลูกคลอดมี "สายฟ้า" ที่หน้าผาก

แม่อุ้มท้องอ่าน แฮรี่ พ็อตเตอร์ ลูกคลอดมี "สายฟ้า" ที่หน้าผาก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โลกฮือฮา! หนูน้อยที่เกิดมาพร้อมรอย "สายฟ้า" ที่หน้าผาก คล้ายตัวละคร "แฮรี่ พ็อตเตอร์" แม่บอกตอนอุ้มท้อง อ่านแต่นิยายชุดนี้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คุณแม่ยังสาวชาวแคนาดาได้โพสต์รูปภาพของลูกสาวแรกเกิดไปถึง "เจ.เค.โรวลิ่ง" ผู้ประพันธ์นิยายแฟนตาซีเรื่องดัง แฮรี่ พ็อตเตอร์ หลังได้ยลโฉมหน้าลูกและพบว่ามีรอยปานดำคล้ายรูปสายฟ้า ปรากฏอยู่บนหน้าผากของหนูน้อย

ตามรายงานระบุว่า ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @jo_mak ได้อวดโฉมหน้าของลูกสาววัยแรกเกิด ที่มาพร้อมกับรอยปานดำที่หน้าผาก มีจุดหนึ่งที่คล้ายกับสัญลักษณ์ "สายฟ้า" อย่างชัดเจน รูปภาพนี้ถูกส่งไปถึง เจ.เค.โรวลิ่ง ผู้แต่งนิยายชุดแฮรี่ พ็อตเตอร์ จนได้รับความสนใจจากบรรดาดาแฟนๆ ทั่วโลก

คุณแม่ยังสาวที่ใช้ชื่อว่า @jo_mak ระบุข้อความที่รูปลูกสาวของเธออย่างภูมิใจว่า ฉันอ่านแฮรี่ พ็อตเตอร์ทุกเล่ม ระหว่างที่ฉันอุ้มท้องลูกคนนี้ และนี่คือ โซเฟีย ลูกสาวของฉันที่คลอดมาพร้อมกับรอยแบบเดียวกันกับที่หน้าผากของแฮรี่

ขณะที่ทางด้าน เจ.เค.โรวลิ่ง ที่ได้มีการตอบกลับทวิตเตอร์ไปยังคุณแม่และแฟนหนังสือตังจริงผู้นี้ว่า "อืม ฉันคงไม่ต้องขอโทษที่ออกมาเป็นแบบนี้นะ เพราะว่ารอยนี้ทำให้หนูน้อยช่างงดงามเหลือเกิน"

อย่างไรก็ตาม ภาพของหนูน้อย โซเฟีย ผู้มีปานดำสายฟ้าฟาดที่หน้าผาก กลายเป็นที่ได้รับความสนใจจากแฟนหนังสือโลกเวทมนตร์นี้ไปทั่วโลก หลายคนเข้าไปแสดงความยินดีกับคุณแม่และชื่นชมความน่ารักของเด็กหญิงที่มีสัญลักษณ์ที่หน้าทึ่งเช่นนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!