ซาร่า ยังสตรอง!! น้องแม็กซ์เวลล์ แสบและซนมาก

ซาร่า ยังสตรอง!! น้องแม็กซ์เวลล์ แสบและซนมาก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาคุณแม่ "ซาร่า คาซิงกีนี" ถึงกับออกปากเองลยว่า "ดื้อหนักมาก" สำหรับลูกชายวัยกำลังซน "น้องแม็กซ์เวลล์" ที่ล่าสุดทั้งคู่โผล่มาร่วมรับรางวัลหนูน้อยขวัญใจมหาชน ซึ่งได้รับการโหวตจากแฟนๆ ทั่วทั้งประเทศในงาน "Baby & Kids fair" โดยสาวซาร่าก็ได้ออกมาอัพเดทพัฒนาการของลูกชายจอมป่วนว่า ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงที่เรียกได้ว่าซนแบบสุดๆ แถมยังชอบหยิบนู่นจับนี่เข้าปากจนก็คอยระมัดระวังอยู่ตลอด

ส่วนแพลนรับงานในวงการนั้นเจ้าตัวเผยว่ายังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูเรื่องความเหมาะสมและความพร้อมของลูกชายเป็นหลักด้วย...

พัฒนาการของน้องตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
"ดื้อมากค่ะ ตอนนี้เขาเริ่มพูดเป็นสองพยางค์ เริ่มเลียนแบบอะไรหลายๆ อย่างที่เราทำ เวลาสั่งให้หยิบหรือสั่งให้ทำอะไรเขาก็เริ่มรู้เรื่องบ้างแล้ว"

มีอะไรเป็นพิเศษไหมที่เรารู้สึกเป็นห่วง ?
"ก็คงเป็นเรื่องการหยิบของเข้าปากค่ะ ส่วนพฤติกรรมเลียนแบบอันนี้ก็ต้องยิ่งระวังเลย เวลาอยู่กับเขาซาร่าก็จะพยายามไม่แตะโทรศัพท์ เพราะถ้าซาร่าแตะปุ๊ปเขาก็จะอยากรู้อยากเห็น และก็อยากเล่นตาม"

น้องใกล้จะ 2 ขวบ แล้วเรามีแพลนเรื่องโรงเรียนไว้บ้างหรือยัง ?
"คือตอนนี้ซาร่าย้ายไปอยู่ภูเก็ตแล้วไงคะ แต่ใจจริงๆ ของซาร่า ซาร่าอยากให้เขาเรียนที่กรุงเทพในช่วงอายุสักประมาณ 3 ขวบ ดังนั้นก็เอาไว้ค่อยคิดอีกทีดีกว่าค่ะว่าจะให้เขาเรียนที่ไหน"

แสดงว่าลึกๆ เราเองก็อยากให้น้องมาเรียนที่กรุงเทพ ?
"ใช่ค่ะ เพราะถ้าน้องเรียนที่กรุงเทพ การทำงานอะไรต่างๆ ของซาร่ามันก็จะง่ายขึ้นด้วย ถามว่าได้คุยกับไมค์เรื่องนี้บ้างไหม ไม่นะคะ เพราะปกติเรื่องของน้องซาร่าจะเป็นคนตัดสินใจเองมาโดยตลอดค่ะ"

ถ้าหากน้องมาเรียนที่กรุงเทพจริงๆ เราก็อาจจะต้องหาพี่เลี้ยงมาช่วย ?
"จริงๆ ซาร่าไม่เคยมีพี่เลี้ยงนะคะ ส่วนมากจะเป็นคุณป้าซึ่งก็คือพี่สาวคุณแม่เดินทางมาช่วยมากกว่าค่ะ (ยิ้ม)"

ปกติแล้วเวลาน้องดื้อมากๆ เรามีวิธีจัดการเขายังไง ?
"เอ่อ...ก็ตีนะคะ แต่ก็มีไทม์เอ้าท์ด้วย ให้เขาเข้าไปอยู่ในมุมบ้าง ซึ่งเขาก็ฟังดีนะคะเขากลัว แต่พอเจอคนมากๆ เขาก็โชว์พาวแสดงตัวแบบว่าไม่กลัวแม่หรอก แต่อยู่บ้านก็น่ารักปกติค่ะ"

มีงานติดต่อให้น้องทำเยอะหรือเปล่า ?
"มีงานเข้ามาบ้างค่ะ แต่ซาร่าก็ดูด้วยว่ามันเหมาะสมกับเขาหรือเปล่า เพราะไม่อยากให้เขาทำงานหนักๆ ตั้งแต่เด็ก อยากให้เขาใช้ชีวิตของเขาให้เต็มที่ ถามว่าได้คุยกับไมค์บ้างไหมเวลาจะให้น้องรับงาน ก็มีบ้างค่ะ ถามความเห็นเขาว่าเขาโอเคหรือเปล่าค่ะ"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @sarahcasinghini

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!