แฟนละครคุ้นหน้า "แม่ครูวัฒนะ" ปัจจุบันรับงานแสดงไม่ไหวแล้ว

แฟนละครคุ้นหน้า "แม่ครูวัฒนะ" ปัจจุบันรับงานแสดงไม่ไหวแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(24 ก.พ.) เฟซบุ๊ก Chatchawat Devilman Prasopnet โพสต์ภาพของ "แม่ครูวัฒนะ" นักแสดงอาวุโสที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เนื่องจากท่านมีผลงานแสดงมามากมายนับไม่ถ้วน ล่าสุดแม่ครูแก่ชรามากแล้ว จึงไม่ได้รับงานมากว่า 6 เดือน

"แม่ครูวัฒนะ วัย 70 กว่า นักแสดงระดับตัว Main Actress ในตำนาน ตอนนี้ไม่ได้รับงานมากว่าครึ่งปีแล้วครับ เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ ตามสังขารของแม่ครู แกอยู่คนเดียว ไปโรงพยาบาลก็ไปคนเดียว ไม่มีลูก ไม่มีผัว อยู่กับน้องแมว แกความจำไม่ค่อยดี หูไม่ค่อยดี แต่เชื่อว่าถ้าได้กลับมาแสดง รับรอง Acting เทพ แน่นอนครับ นี่แหละครับ ตำนาน ผีปอบ แม่หมอ หมอผี ต้องแม่ครู ใครอยากไปเยี่ยมแก ก็เชิญเลยนะครับ แกใจดี แกพักอยู่หลังวัดประดู่ธรรมาธิปัตย์ ใกล้กับสถานีดับเพลิงบางโพ บางซื่อ กทม. ใกล้กับ แยกเกียกกาย ไปถึงในซอยวัดแล้วถามคนแถวนั้นใครๆก็รู้จักครับ"

หลังจากที่เรื่องราวถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ซึ่งหลายคนจำหน้าคุณยายได้ เพราะเคยเห็นจากในละครโทรทัศน์ พร้อมทั้งอวยพรขอให้แม่ครูวัฒนะสุขภาพแข็งแรง รวมทั้งอยากให้สมาคมนักแสดงอาวุโสหรือลูกศิษย์ลูกหาเข้าไปดูแลเยี่ยมเยียนท่านบ้าง

แม่ครูวัฒนะ วัย 70 กว่า นักแสดงระดับตัว Main Actress ในตำนาน ตอนนี้ไม่ได้รับงานมากว่าครึ่งปีแล้วครับ เนื่องจากปัญหาด้านส...

Posted by Chatchawat Devilman Prasopnet on Tuesday, February 23, 2016

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!