ฮัท เดอะสตาร์ ขอโทษเขียนหลักกิโลภูชี้ดาว แจงรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ฮัท เดอะสตาร์ ขอโทษเขียนหลักกิโลภูชี้ดาว แจงรู้เท่าไม่ถึงการณ์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากดราม่าสนั่นโซเชียล ที่มี "ดาราหนุ่ม" คนหนึ่ง ใช้ปากกาขีดเขียนหลักกิโลเมตรจุดชมวิว "ภูชี้ดาว" จุดท่องเที่ยวใหม่ที่เชียงราย ระบุทั้งชื่อ ลายเซ็น และอินสตาแกรมของตนเอง (อ่านข่าวดราม่าสนั่น! เที่ยวภูชี้ดาว เจอ "ดาราหนุ่ม" สลักชื่อไว้หรา)

ต่อมา ฮัท เดอะสตาร์ ยอมรับว่าเป็นคนเขียนข้อความที่หลักกิโลฯ บนภูชี้ดาวจริง โดยตอนนั้นไปเที่ยวส่วนตัว และทางผู้ใหญ่บ้านเขาขอร้องให้ตนเองช่วยเขียนเพื่อโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวให้ แต่เมื่อมีการสอบถามไปทางผู้ใหญ่บ้าน กลับระบุว่าไม่มีใครอนุญาตให้เขียนบนหลักกิโลเมตร และในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ทางผู้ใหญ่บ้านจะนำสีไปลบข้อความดังกล่าวออกให้กลับมาอยู่ในสภาพเดิม

ล่าสุด ฮัท เดอะสตาร์ เปิดใจผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่า ขอโทษทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง กรณีเขียนข้อความบนหลักกิโลเมตรบนภูชี้ดาว ยืนยันต้องการโปรโมทที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ จ.เชียงราย ไม่มีเจตนาทำลาย ผู้ใหญ่บ้านบอกให้ตนช่วยโปรโมทที่ท่องเที่ยว ไม่ได้บอกให้เขียน แต่ตนเข้าใจผิดว่าเขียนได้ เพราะมีคนอื่นเขียนก่อนแล้ว ทั้งนี้ขอยอมรับผิดทุกอย่าง

ส่วนกรณีที่ตนคอมเม้นต์ตอบโต้คนในไอจีด้วยถ้อยคำรุนแรงนั้น ยอมรับว่าตอนที่ได้อ่านโมโหมาก จึงตอบไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ตอนนี้ได้ขอโทษและเคลียร์จบแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!