ผัวตีนโหดทะเลาะเมีย เตะกระทืบไม่ยั้ง เช้ามาพบแน่นิ่งเป็นศพ

ผัวตีนโหดทะเลาะเมีย เตะกระทืบไม่ยั้ง เช้ามาพบแน่นิ่งเป็นศพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผัวเมาเหล้าโมโห เมียชวนหาเรื่องทะเลาะ มีปากเสียง-ลงไม้ลงมือ เตะกระทืบไม่ยั้ง จนนอนแน่นิ่ง ตื่นเช้ามาดูพบเมียกลายเป็นศพ

(21 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่่อช่วงเที่ยงวันท่ผ่านมา พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินทางไปตรวจสอบ เหตุสามีภรรยาฆ่ากันตายที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ภายในซอยวิภาวดี 60 ในพื้นที่ สน.ทุ่งสองห้อง หลังได้รับแจ้งว่าหญิงสาวถูกสามีทำร้ายกระทั่งเสียชีวิต

จุดเกิดเหตุเป็นบ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ซอยวิภาวดี 60 พ.ต.ท.พิภพ สุขก่ำ รอง ผกก.สส.สน.ทุ่งสองห้อง เปิดเผยข้อมูลการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เป็นเหตุสามีภรรยาทะเลาะวิวาทกัน ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางดึกวานนี้ (20 ก.พ.) เนื่องจากสามีดื่มสุรามึนเมา ก่อนจะกลับเข้าบ้านและมีปากเสียงกับภรรยา

ต่อมาเหตุการณ์เริ่มบานปลาย ทั้งคู่เริ่มกระทบกระทั่งกัน จนฝ่ายสามีลงมือทำร้ายร่างกาย เตะต่อยและกระทืบแบบไม่ยั้ง กระทั่งฝ่ายภรรยาล้มลงไปนอนแน่นิ่ง ตอนแรกฝ่ายสามีคิดว่าแค่สลบหมดสติไป จึงกลับเข้าห้องนอนไปพักผ่อนตามปกติ กระทั่งช่วงสายวันนี้ ก็มาพบว่าภรรยายังนอนอยู่ที่เดิมและพบว่าเสียชีวิตลงแล้ว

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว สามีที่ก่อเหตุไปสอบสวนโดยละเอียดที่สถานีตำรวจ ขณะนี้ พล.ต.ท.ศานิตย์ ลงพื้นที่มาตรวจสอบ พร้อมกับร่วมสอบสวนคลี่คลายเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!