ฮั่น เตรียมของจากใจ!! 14 ก.พ. วันพิเศษมากของ ไอซ์ ปรีชญา

ฮั่น เตรียมของจากใจ!! 14 ก.พ. วันพิเศษมากของ ไอซ์ ปรีชญา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เจอภารกิจหัวใจหนักเอาการ สำหรับนักร้องหนุ่มขาแดนซ์ "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" เพราะในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ นอกจากจะเป็นวันแห่งความรักแล้ว ก็ยังจะตรงกับวันคล้ายวันเกิดของนางเอกสาวคนสนิทอย่าง "ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" อีก งานนี้หลายคนก็เลยอดที่จะจับตามองไม่ได้ว่าเจ้าตัวจะแอบทำเซอร์ไพรส์พิเศษอะไร เพื่อมอบให้กับฝ่ายหญิงหรือเปล่า!?

ซึ่งล่าสุดขณะที่หนุ่มฮั่นเดินทางมาร่วมงาน "ศูนย์การค้าบ็อกซ์ สเปซ คอนเทนเนอร์ มอลล์" เจ้าตัวก็ได้ถือโอกาสแง้มเบาๆ เกี่ยวกับแพลนเติมความหวานในวันสำคัญดังกล่าวให้เราฟังว่า...

"วันเกิดเขาผมทำงานครับ เขาเองก็ถามมาเหมือนกันว่าผมทำงานเหรอ แต่ไม่ต้องห่วงครับผมจัดย้อนหลังให้แน่ๆ หรือถ้าหากวันนั้นผมทำงานเสร็จเร็วเราก็คงมีโอกาสได้เจอกัน ส่วนของขวัญวันเกิดผมก็เตรียมไว้ให้เขาแล้วด้วย น่าจะเป็นของที่เขาชอบเหมือนกัน แล้วก็มีอะไรที่ทำให้เขาด้วยหลายๆ อย่างเหมือนกัน (ยิ้ม)"

อย่างล่าสุดมีคนไปถามสถานะของเรากับไอซ์ แล้วเขาบอกว่าให้มาเอาคำตอบจากเรา สรุปแล้วตอนนี้คุยกันแบบไหน ?
"เขาโยนมาแบบนี้เหรอครับ เอาตัวรอดสุดๆ เลย (หัวเราะ) เอ่อ...สถานะตอนนี้ก็เรื่อยๆ ครับ ดูแลกันไปเรื่อยๆ แบบนี้น่าจะดีกว่า คือมันไม่ได้สำคัญตรงที่เราจะเรียกแฟนหรือไม่เรียกว่าแฟนนะ ค่อยๆ ไปครับ เพราะความสัมพันธ์ตอนนี้เราก็รู้จักกันมากขึ้น เรียนรู้กันมากขึ้นว่าใครชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไร"

คิดว่าอีกนานไหมว่าที่เราจะพร้อมใช้คำว่าแฟน ?
"คงต้องรอให้เราทั้งคู่พร้อมกันครับ เพราะอย่างตอนนี้ตัวผมเองก็ต้องดูแลงานของตัวเอง และก็ดูแลที่บ้าน ถ้าจะให้เป็นแฟนก็เป็นแฟนกับคุณแม่ผมไปก่อนละกันครับ"

แล้วล่าสุดที่มีคนเห็นไอซ์เดินจับมือกับหนุ่มคนหนึ่ง แล้วเราออกมาปกป้อง ตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น ?
"จะบอกว่าปกป้องก็คงไม่ขนาดนั้น เรียกว่าเป็นการพูดคุยกันดีกว่า เพราะผมเองก็ทราบอยู่แล้วว่าน้องเขาไปกับเพื่อนคนหนึ่ง ถามว่าไว้ใจไหม ก็ถ้าจะคุยกันไปเรื่อยๆ เราก็ต้องไว้ใจกันครับผม (ยิ้ม)"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @icepreechaya

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!